QT Việt Nam – Trung tâm TƯ VẤN và PHÂN PHỐI sơn JOTON!

QT Việt Nam - NPP Sơn chính hãng

 

Trong thời gian qua, chúng tôi đã tư vấn, xúc tiến bán hàng cho hàng ngàn khách hàng sử dụng sơn các loại, trong đó có sơn JOTON. Hàng ngày, chúng tôi vẫn nhận được nhiều câu hỏi mà khách hàng đã gửi cho chúng tôi cần tư vấn về các tính năng sản phẩm có đúng với “lời rao” trên bao bì của hãng sản xuất không? Các lỗi về sản phẩm thường hay gặp như bị bong tróc, bị ố, bị phấn hóa (xoa ra tay), bị vón cục, bị rỗ bề mặt, có cần phải pha nước vào sơn không? Pha nước như thế nào? Quy trình thi công sơn như thế nào là tốt nhất? Hãng sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Giá bán sản phẩm? Chiết khấu bao nhiêu? Sơn JOTON có tốt không?,…

jt

Đối với sản phẩm sơn JOTON, là những người đã từng tham gia các hoạt động phát triển thị trường và phân phối sản phẩm sơn JOTON cho khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành miền Bắc, chúng tôi hiểu hơn ai hết về những quy trình, tính năng, lợi ích mà sản phẩm sơn JOTON mang lại cho khách hàng của mình.

Để tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng sản phẩm sơn JOTON, cùng với việc hợp tác với hãng về phân phối sản phẩm, QT Việt Nam tiên phong trong việc hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng khi cung cấp sản phẩm cho các công trình dân dụng và dự án.

Là một đơn vị chuyên phân phối và thi công sơn, với các thành viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sơn, bằng việc thành lập bộ phận chuyên trách về bán hàng, QT Việt Nam tin rằng, TRUNG TÂM TƯ VẤN BÁN HÀNG dành cho sơn JOTON sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm và những giải pháp tối ưu khi sử dụng các dòng sản phẩm của hãng sơn JOTON.

Trân trọng!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com