BÁO GIÁ SƠN CÔNG NGHIỆP JOTON

Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG.

Công ty THHH XDTM và DV QT Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp và thi công trong thời gian qua. Kính chúc Quý Khách hàng một năm mới 2019 thành công và gặp nhiều may mắn.

Hiện nay, QT Việt Nam đang là TỔNG PHÂN PHỐI SƠN JOTON MIỀN BẮC tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Joton nói chung, trong đó, chúng tôi tập trung cho mảng sơn công nghiệp joton, vì đây là một trong những dòng sơn chuyên dụng dành cho các hạng mục công trình công nghiệp, từ sàn tầng hầm chung cư, sàn nền bệnh viện, nhà xưởng, đến các hạng mục kết cấu thép, công trình ngầm, bể chứa nước thải, hóa chất, hệ thống đường ống, hệ thống dẫn nước, bệ máy của công trình thủy điện…

Để đảm bảo quyền lợi, tính khách quan và mang đến những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt nhất cho Quý Khách hàng, QT Việt Nam xin cập nhật báo giá sản phẩm sơn công nghiệp JOTON mới nhất do hãng ban hành.

Tham khảo quy trình thi công sơn công nghiệp joton tại đây.

Quý Khách hàng nên tham khảo thông tin chi tiết về tính năng sản phẩm sơn công nghiệp joton tại đây.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0933 39 6622 để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán sản phẩm, quy trình thi công sơn sàn công nghiệp joton tiêu chuẩn và các dịch vụ liên quan khác!

Trân trọng!