Thư Ngỏ

Thư Ngỏ!

      Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam tiền thân là một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm sơn JOTON, KOVA, ICI hoạt động từ cuối năm 2007. Đến năm 2011, do nhu cầu phát triển, chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Cùng với việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công, lắp đặt các công trình xây dựng dân dụng, Công ty QT Việt Nam đã và đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, như: DULUX, KOVA, JOTON, NIPPON, JOTUN…

      Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng nhau mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng, cũng như những bạn hàng trân quý. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do QT Việt Nam phân phối và thi công.

      Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

  •  Những sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường,
  • Các dịch vụ thi công, lắp đặt được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp…
  • Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thi công sơn, lựa chọn màu sắc, phong thủy…
  • Chia sẻ chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…
  • và những giá trị gia tăng trong quá trình hợp tác cùng nhau.

Trên hết tất cả, đó là sự đồng hành và chia sẻ!

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý Khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc Quý Khách hàng, bạn hàng, đối tác luôn gặp nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cám ơn!

QT Việt Nam