Thư Ngỏ

Thư Ngỏ!

      Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam tiền thân là một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm sơn JOTON, KOVA, ICI hoạt động từ cuối năm 2007. Đến năm 2011, do nhu cầu phát triển, chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công công trình xây dựng.

Cùng với việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công, lắp đặt các công trình dự án, Công ty chúng tôi đã và đang là nhà phân phối các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, như: DULUX, KOVA, JOTON, NIPPON, JOTUN

      Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do QT Việt Nam phân phối và thi công.

      Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

–> Những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường,

–> Các dịch vụ thi công, lắp đặt được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kỹ thuật…

–> Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thi công sơn, lựa chọn màu sắc, phong thủy…

–> Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

–> Và nhiều ưu đãi khác…

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cám ơn!