Phân phối sơn JOTON chính hãng lớn nhất và cực kì uy tín!pp-son-chinh-hang

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn và lời chào chân thành đến quý khách hàng, các đại lý kinh doanh sơn, các nhà thầu xây dựng, các đội thợ thi công, các gia chủ đã và đang sử dụng sản phẩm mang thương hiệu JOTON do chúng tôi phân phối trong suốt 15 năm qua!

Chúng tôi, Nhà phân phối LONG NGỌC hiện là cung cấp sơn JOTON lớn nhất miền Bắc, với doanh số bán hàng trên 30 tỷ một năm. Hệ thống phân phối sơn JOTON chính hãng khắp khu vực miền Bắc luôn được khách hàng đánh giá là Nhà phân phối có chính sách bán hàng và dịch vụ uy tín nhất trong suốt thời gian qua.

Với tiêu chí, không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ đúng giá trị đến cho khách hàng, chúng tôi luôn nâng cao trách nhiệm và năng lực phân phối để chủ động nguồn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng là chủ đại lý kinh doanh sơn các loại,

Quý khách hàng là chủ thầu xây dựng.

Quý khách là đội thợ thi công,

Quý khách là kiến trúc sư,

Quý khách là những gia chủ,…

Sản phẩm sơn JOTON chính hãng có đầy đủ hệ thống sản phẩm, đồng bộ các dòng sản phẩm và năng lực để đáp ứng cho các hạng mục công trình của quý khách, từ các dự án sử dụng sơn dân dụng như: chung cư, cơ quan công sở, trường học, bệnh viện, nhà xưởng khu công nghiệp, công trình biệt thự, nhà phố,… cho đến các dự án sử dụng sơn công nghiệp (epoxy và chuyên dụng) như: tầng hầm chung cư, sàn nhà xưởng công nghiệp, sàn bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp (bể chứa nước thải), sàn, hầm thủy điện, hầm đường bộ, kết cấu thép, cầu đường bộ,…

Bất cứ ở đâu, quý khách hàng có nhu cầu, hạng mục gì cần sơn (bất cứ là sơn trên vật liệu gì), hãy lựa chọn Nhà phân phối chúng tôi và hệ thống sơn JOTON.

Hiện nay, có rất nhiều hãng sơn, dòng sơn trên thị trường được quảng cáo, PR với những tính năng đầy hấp dẫn, nhưng thực tế đã chứng minh ngược lại. Với kinh nghiệm của chúng tôi và đánh giá quá trình sử dụng của người tiêu dùng, nếu quý khách hàng phải lựa chọn, chúng tôi khuyên quý khách hãy lựa chọn sự đồng bộ của sơn JOTON.

Hãy gọi cho chúng tôi 0933 3309 77 để được tư vấn về sản phẩm chính hãng và chính sách bán hàng tốt nhất.