QT Việt Nam chuyên cung cấp và thi công sơn sàn epoxy

QT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp vật tư và thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận thi công sơn sàn công nghiệp đối với tất cả các hạng mục công trình: Bệnh viện, tầng hầm chung cư, sàn nền nhà xưởng công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, bể chứa hóa chất, hệ thống đường ống công trình thủy điện, kết cấu thép,…với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất.

Thi công sơn sàn epoxy
Thi công sơn sàn epoxy

Sơn sàn Epoxy là gì?

Sơn sàn công nghiệp là hệ sơn epoxy hai thành phần, được thiết kế để sơn phủ bề mặt sàn tầng hầm chung cư, sàn nền nhà xưởng, bệnh viện, các hạng mục công trình thủy điện, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, bể bơi, hệ thống kết cấu thép nhà xưởng,…

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất sản phẩm hệ sơn sàn epoxy 2 thành phần như: Jotun, Joton, Kova, Kcc,… hệ sản phẩm có đủ các màu sắc thông dụng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của hệ sơn epoxy 2 thành phần là màng sơn có độ bám dính cao, chống mài mòn, có thể chống lại các nhân tố phá hủy như nước biển, dung môi hay những hóa chất tốt.

Lưu ý khi thi công sơn sàn Epoxy

  1. Để chất lượng bề mặt sơn phủ sàn được tốt nhất và đạt hiệu quả theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bề mặt sàn phải được xử lý thật sạch, phẳng trước khi sơn. Cần phải loại bỏ sạch tạp chất, các vết dầu mỡ (nếu có), làm phẳng, nhẵn những vị trí gồ ghề bằng dụng cụ chuyên dụng trước khi thi công sơn.
  2. Pha trộn sơn epoxy theo đúng tỉ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất (theo bộ sản phẩm đi kèm, bộ A và bộ B). Pha thêm dung môi (nếu cần). Dung môi được sử dụng theo đúng chủng loại khuyến cáo.
  3. Sử dụng cọ, rulo hoặc súng phun để thi công các lớp sơn theo đúng hệ thống sơn đề nghị và khuyến cáo. Thời gian khô tự nhiên của các lớp sơn tùy thuộc vào độ ẩm môi trường và nhiệt độ thi công. Thực hiện thi công cách lớp phải đảm bảo độ khô của lớp sơn trước. Thời gian khô, tùy theo từng hãng sơn từ: 10 – 16h.
  4. Phải sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động trong quá trình thi công sơn sàn epoxy: mang mặt nạ, găng tay. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Đồng thời bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ để bạn có thể nhận biết về hệ sơn epoxy được ứng dụng và thi công như thế nào.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các công trình cụ thể, sẽ có những quy trình riêng đối với từng hạng mục, các yêu cầu kỹ thuật đối với kết cấu, bề mặt nền sàn, tính năng mục đích sử dụng của nền sàn như thế nào, độ chịu trọng tải bao nhiêu, có kháng khuẩn, kháng hóa chất không, có chống thấm không, có đảm bảo các yêu cầu về an toàn và thẩm mỹ không,…Đối với từng công trình cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.

Quý khách có thể tham khảo hệ thống sơn công nghiệp của hãng sơn Joton tại đây.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0933 39 6622 để được tư vấn và hỗ trợ!

Trân trọng cám ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com