Sơn epoxy  2 thành phần là dòng sơn công nghiệp chuyên dụng, có những tính năng ưu việt mà hệ sơn dân dụng khác không có được. Sơn epoxy 2 thành phần hiện nay đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp (sơn sàn, nền tầng hầm nhà xưởng, sơn kết cấu thép, hệ thống xử lý nước thải, sơn kháng khuẩn tại các cơ sở y tế, sơn hệ thống công trình thủy điện,…).

Tuy nhiên, sơn epoxy 2 thành phần vẫn có những đặc tính kỹ thuật nhất định, đòi hỏi những điều kiện thi công phải thực hiện theo những quy trình bắt buộc (xử lý bề mặt, pha trộn sơn, sơn cách lớp…) và nhất là khi mua sản phẩm sơn epoxy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông số kỹ thuật và khuyến cáo của nhà sản xuất, hàng phải đúng nguồn gốc, chuẩn chất lượng. Đặc biệt là tìm được nơi cung cấp hàng chính hãng. 

Lưu ý khi mua sơn epoxy 

Kết quả hình ảnh cho epoxy joton
Sơn epoxy  2 thành phần, với phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn được đóng gói theo tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất (đối với từng chủng loại sản phẩm). Nhờ có chất đóng rắn mà sơn epoxy  thường được sử dụng trong trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, chống mài mòn, nhiệt độ cao, kháng hóa chất, kháng khuẩn…
– Hiện trên thị trường có nhiều hãng sơn sản xuất hệ sơn epoxy 2 thành phần, như: Jotun, Joton, Kcc, Kova, Nippon. Mỗi hãng có những tính năng và độ tương thích môi trường khác nhau (có hệ sơn dung môi, hệ sơn gốc nước), nên giá cả và chất lượng khác nhau. Tùy từng ứng dụng bề mặt (bê tông, kết cấu thép, tự san) mà giá thành mỗi loại khác nhau.
⇒ Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần tại đây

Địa chỉ cung cấp sơn epoxy  giá rẻ

Bạn đang có ý định mua sơn epoxy  nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín?

Việc lựa chọn được nhà cung cấp sơn uy tín, bán hàng chính hãng, đúng giá trị, chuẩn chất lượng sẽ luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng để không chỉ cung cấp sơn cho một công trình mà có thể hợp tác lâu dài.

Hãy đến với chúng tôi, TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM, hiện là nhà cung cấp sơn uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Bắc. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sơn và trực tiếp thi công các hạng mục công trình dự án sơn dân dụng, công nghiệp, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng của mình mong đợi điều gì. Với tiêu chí: Hợp tác – chúng ta cùng có lợi! Chúng tôi luôn cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sơn epoxy  100% chuẩn giá và chính hãng.