sơn kova là một trong những thương hiệu sơn chất lượng được nhiều người tiêu dùng bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều trường hợp các cá nhân, đơn vị lợi dụng niềm tin của khách hàng mà sản xuất và buôn bán các loại sơn Kova giả, chất lượng thấp. Vì thế, hãy lưu ý những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Rất nhiều người tiêu dùng vì lo ngại mua phải sơn kova kém chất lượng, nên đã có mong muốn tới tận công ty sản xuất để mua sơn. Nhưng thật tiếc là Công ty Sơn Kova không cung cấp sơn tại nhà máy, họ chỉ phân phối theo hệ thống Đại lý cấp I của Công ty. Để mua sơn Kova chính hãng bạn buộc phải tìm tới các Đại lý cấp 1 sơn Kova uy tín.

Hình ảnh có liên quan

Chọn đúng loại sơn kova cần mua

Hệ thống sản phẩm của sơn Kova rất đa dạng như sơn nước, sơn công nghiệp, sơn nghệ thuật, sơn chống cháy, sơn chịu nhiệt,…Chính vì vậy để đỡ mất thời gian cho việc chọn mua sơn thì ngay từ đầu bạn nên xác định đúng loại sơn Kova cần mua.

Chọn sơn Kova tùy thuộc và nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn:

+ Nếu bạn muốn mua sơn trang trí nhà cửa thì nên sử chọn các loại sơn nội thất ngoại thất cao cấp của Kova

+ Nếu bạn muốn mua sơn cho sàn nhà xưởng hay bể bơi của mình thì Kova KL5 sẽ là lựa chọn phù hợp.

+ Nếu bạn chỉ muốn tạo điểm nhấn cho những ngôi nhà thì nên tham khảo các loại sơn nghệ thuật của Kova như sơn giả đá, sơn vân gỗ, sơn gai,…

+ Hoặc đơn giản nếu công trình của bạn đang bị thấm dột thì trong trường hợp này sơn chống thấm của kova là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tóm lại bạn phải xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng loại sơn Kova để mang lại hiệu quả cao nhất.

Chọn màu sơn kova

Sơn Kova với hệ thống màu sơn đa dạng hơn 1000 màu sắc sẽ đa dạng sự lựa chọn cho bạn. Giúp bạn thảo thích lựa chọn những gam màu mà mình yêu thích cho công trình của mình. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào màu sơn như ý, vừa đảm bảo đẹp, vừa chất lượng, lại còn phải hợp phong thủy.

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua sơn Kova nhé. Việc này sẽ không làm mất thời gian của bạn cũng như nhân viên tư vấn màu sắc của đại lý phân phối.

Định lượng sơn kova cần mua

Đầu tiên bạn cần phải xác định chính xác diện tích mà mình cần sơn rồi mới quyết định mua sản phẩm sao cho phù hợp.
Thông thường trên các thùng sơn đều có ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm trong đó có cả trọng lượng, khối lượng… Bạn chỉ cần nói diện tích cụ thể mà mình cần sơn thì các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tính ra lượng sơn bạn cùng dùng đến để sơn sửa cho công trình của mình. Bạn cũng nên mua dư một chút vì “thừa còn hơn thiếu” nhé.

Lựa chọn đại lý phân phối sơn uy tín

Bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có quá nhiều các đại lý phân phối sơn. Bên cạnh những đại lý phân phối sơn chính hãng như qtvietnam.com.vn, cũng có không ít các đại lý vì lợi ích cá nhân của bản thân mà phân phối ra thị trường những sản phẩm sơn giả để trục lợi. Điều này cực kỳ ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu sơn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng.

Chính vì vậy để đảm bảo các quyền lợi cho mình thì bạn nên tìm đến các đại lý phân phối sơn Kova chính hãng uy tín, và được khách hàng tin cậy để chọn mua được sơn Kova chính hãng.

>>> Có thể bạn cần biết:

– báo giá sơn kova

– đại lý sơn

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com