Sơn nền nhà xưởng là nhu cầu tất yếu hiện nay của các nhà máy sản xuất và kho bãi phụ trợ. Việc sơn sàn nhà xưởng sạch, bền, đẹp, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao năng lực sản xuất, niềm tin của công ty đối với khách hàng.

Dịch vụ sơn nền nhà xưởng uy tín
Dịch vụ sơn nền nhà xưởng uy tín

Trong thời gian qua, Công ty QT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị có uy tín về dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng, sơn sàn công nghiệp, sàn tầng hầm, nền nhà máy xí nghiệp, sơn nền nhà hàng, nhà kho, sơn nền bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống thủy điện,…

Chúng tôi luôn ý thức nâng cao năng lực thi công ngày càng chuyên nghiệp, bằng việc đào tạo các đội thợ thi công lành nghề, đầu tư hệ thống máy móc hỗ trợ và áp dụng những phương pháp thi công sơn nền mới nhất, nhằm mang đến quý khách hàng những công trình chất lượng tốt và độ thẩm mỹ cao nhất.

Sơn nền nhà xưởng
Sơn nền nhà xưởng

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn phân phối thương mại, cung cấp dịch vụ, giải pháp thi công cho các hạng mục công trình  dân dụng khác như:

  • Phân phối sản phẩm các hãng sơn uy tín hàng đầu Việt Nam: DULUX, NIPPON, JOTON, KOVA, JOTUN,  …

  • Thi công lắp đặt các hạng mục công trình, thi công sơn nhà, thi công sơn sàn công nghiệp, ….

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi cho chúng tôi: 0933 3309 77 – 0977 33 8288 để được tư vấn một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XDTM VÀ DV QT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 – Ngách 122/10/10 phố Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: qtvietnam11@gmail.com

Trân trọng!