TẠI SAO CẦN PHẢI SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG?

Sơn nền nhà xưởng hiện nay là một nhu cầu tất yếu đối với các nhà xưởng sản xuất công nghiệp và kho bãi phụ trợ. Việc sơn phủ epoxy sàn nhà xưởng, ngoài việc đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khi vận hành, sơn nền nhà xưởng còn đảm bảo độ sạch, bền, thẩm mỹ cao, góp phần gia tăng mức độ chuyên nghiệp và nâng cao năng lực sản xuất, niềm tin của công ty sản xuất đối với khách hàng sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ sơn nền nhà xưởng uy tín
QT Việt Nam cung cấp dịch vụ sơn nền nhà xưởng uy tín

Trong thời gian qua, Chúng tôi, Công ty QT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị có uy tín về dịch vụ thi công sơn epoxy đối với nền nhà xưởng, sàn công nghiệp, sàn tầng hầm, nền nhà máy xí nghiệp, nền nhà hàng, nhà kho, nền bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống thủy điện,…

QT Việt Nam luôn ý thức nâng cao năng lực thi công ngày càng chuyên nghiệp hơn, bằng việc đào tạo các đội thợ thi công lành nghề, đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên dụng và áp dụng những phương pháp thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất.

Sơn nền nhà xưởng
Sơn nền nhà xưởng sau khi thi công sơn hoàn thiện

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn là Nhà phân phối thương mại, cung cấp dịch vụ, giải pháp thi công cho các hạng mục công trình dân dụng khác như:

  • Phân phối sản phẩm các hãng sơn uy tín hàng đầu Việt Nam: DULUX, NIPPON, JOTON, KOVA, JOTUN,  …

  • Thi công lắp đặt các hạng mục công trình, thi công sơn nhà, thi công sơn sàn công nghiệp, ….

Xin vui lòng liên hệ: 0933 39 6622 để được tư vấn và hỗ trợ!

Trân trọng cám ơn quý khách đã ghé thăm và quan tâm!