Bạn cảm thấy thật khó chịu khi không có cách gì lau sạch các vết bẩn bám trên bề mặt tường sơn?

Trong hơn 10 năm qua, QT Việt Nam đã phân phối và thi công sơn cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội và Miền Bắc. Điều mà chúng tôi được nghe thấy và tư vấn nhiều nhất cho khách hàng của mình là về độ bóng của màng sơn và khả năng lau chùi dễ dàng khi bề mặt tường sơn bị bẩn, ẩm mốc, ố vàng,…

Hiện nay, trên thị trường sơn xuất hiện nhiều dòng sơn, chủng loại sơn được quảng cáo với nhiều tính năng ưu việt. Các hãng sơn đều có những bản đánh giá về tính năng sản phẩm của mình và so sánh với hãng khác. Trong khuôn khổ của bài viết ngắn này, chúng tôi không thể đưa hết các thông tin đánh giá về sản phẩm của các hãng được, mặt khác, chúng tôi cũng không thể cảm tính lựa chọn tính năng sản phẩm của hãng này ưu việt, vượt trội hơn tính năng sản phẩm của hãng khác được.

Tuy nhiên, xét về độ bóng và khả năng lau sạch dễ dàng các vết bẩn bám trên tường. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm JOTIN siêu bóng của hãng sơn JOTON.

Một trong những tính năng vượt trội, ưu việt của sơn JOTIN về độ bóng bề mặt màng sơn luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, không những thế, sơn JOTIN siêu bóng còn có ít nhất 5 tính năng vượt trội so các dòng sơn khác cùng loại trên thị trường.

5 tính năng vượt trội:

–> Chống thấm nước,

–> Chống bám bụi (khả năng tự làm sạch bề mặt),

–> Chống rêu mốc,

–> Có tính đàn hồi cao, che lấp các vết nứt,

–> Chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt và độ bền màu cao.

jotin-ex

Với những kết quả được đánh giá và ghi nhận từ hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm sơn JOTIN siêu bóng từ năm 2008 đến nay là: sơn tốt và bề mặt tường vẫn như mới. Đây là sự minh chứng cho chất lượng của dòng sản phẩm cao cấp này.

Để mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng, hãng sơn JOTON luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm đồng bộ.

Hệ thống sơn đề nghị được khuyến cáo sử dụng:

  • Nên bả 1-2 lớp matit Joton cho bề mặt nội ngoại thất (tăng độ bóng và tính thẩm mỹ).
  • Sơn tối thiểu 01 lớp sơn lót kháng kiềm nội ngoại thất Pros/Prosin
  • Sơn 02 lớp sơn phủ siêu bóng cao cấp JOTIN siêu bóng nội ngoại thất.

jotin-in

Khi bạn đã lựa chọn sản phẩm JOTIN siêu bóng cao cấp, bạn sẽ yên tâm để tập trung cho những việc quan trọng khác, đối với ngôi nhà thân yêu của mình, bạn sẽ:

  • Không phải lo tường bị thấm,
  • Không phải lo tường bị ẩm mốc,
  • Không phải lo tường bị bẩn,
  • Không phải lo sơn lại thêm ít nhất 2 năm nữa,
  • Và quan trọng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng mới đẹp như ngày hôm qua.

Bạn có còn lăn tăn về điều gì nữa không?

Hãy gọi cho chúng tôi 0933 3309 77 để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách bán hàng tốt nhất!