Bạn đang cần lựa chọn loại sơn xứng tầm cho ngôi nhà sang của mình?

QT Việt Nam xin giới thiệu một dòng sơn được thiết kế dành riêng cho không gian nội thất, không chỉ bền, đẹp mà còn sang trọng, quý phái. Chắc chắn sẽ xứng tầm với không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Trong hệ thống sản phẩm của sơn JOTON, sản phẩm sơn Exfa nội thất thượng hạng được ví như “một quý bà sang trọng và quyến rũ”, là một hệ sản phẩm đặc biệt, được khoác lên mình chiếc áo choàng quý phái duy nhất, loại lon 5 lít, đai vàng.

Một sản phẩm được giới thiệu là thượng hạng, chỉ dành cho ngôi nhà sang và được đánh giá “đẹp từ ngoài vào trong”.

exfa08

Đây là dòng sản phẩm sơn gốc nước nội thất cao cấp, màng sơn được thiết kế bóng mờ, chai cứng, bề mặt bám bẩn được lau chùi một cách dễ dàng, các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng, ấm cúng với không gian nội thất lãng mạn. Đặc biệt, sản phẩm được hòa trộn với tinh chất hương ngọc lan quyến rũ, lưu giữ mùi hương lâu bền trên bề mặt tường, có thể ở ngay sau khi sơn nhà.

Sản phẩm sơn Exfa nội thất cao cấp mang đầy đủ những tính năng tối ưu nhất của dòng sơn thượng hạng như, kháng nước, kháng kiềm, chống rêu mốc, chống bám bụi và chống các loại vi khuẩn xâm nhập.

Ngoài những tính năng tối ưu tương xứng với sự thượng hạng, với độ phủ từ 14 – 17 m2/lít/lớp, sơn nội thất Exfa được đánh giá và ghi nhận là dòng sơn có độ phủ bề mặt cao nhất trong tất cả các dòng sơn nội thất trên thị trường. So với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường, khi đã lựa chọn sơn Exfa nội thất thượng hạng, quý khách đã “mua ít mà được nhiều hơn”.

Với những tính năng ưu việt của mình, sơn nội thất Exfa là một trong những dòng sản phẩm đã được đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5563:1995.

Cũng như các dòng sản phẩm khác trong hệ thống sản phẩm sơn JOTON, để đảm bảo những tính năng tốt nhất của sản phẩm, nhà sản xuất luôn đưa ra những thông tin chi tiết về kỹ thuật, điều kiện thi công sơn, dụng cụ thi công, hệ thống sơn đề nghị, đã được thể hiện chi tiết trên bao bì sản phẩm. Khuyến cáo của nhà sản xuất là, hãy đọc kỹ hướng dẫn kỹ thuật trước khi sử dụng.

Hệ thống sơn đề nghị được khuyến cáo sử dụng:

  1. Thi công 1-2 lớp bột bả nội thất JOTON (Nên thi công để có bề mặt tường được mịn màng và đẹp hơn)
  2. Thi công 1-2 lớp sơn lót nội thất PROSIN
  3. Thi công 2 lớp sơn phủ nội thất Exfa cao cấp.

Chúng tôi tin rằng quý khách hàng đã có đầy đủ thông tin để quyết định lựa chọn sản phẩm sơn nội thất Exfa thượng hạng!

Với kinh nghiệm phân phối và thi công sơn cho hàng trăm ngôi nhà trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn tin tưởng và lựa chọn sơn nội thất Exfa thượng hạng để tư vấn cho khách hàng của mình. Chúng tôi cũng luôn mong muốn khách hàng của mình:

  • Hãy lựa chọn sản phẩm có thương hiệu,
  • Đọc kỹ thông số kỹ thuật, khuyến cáo của nhà sản xuất, nhất là điều kiện thi công.
  • Lựa chọn đội thợ thi công sơn chuyên nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi 0933 3309 77 để biết thêm thông tin về sản phẩm và chính sách bán hàng tốt nhất!