Sơn lót kháng kiềm cao cấp Loxon

Danh mục: , Tag:

Giới thiệu về sơn lót kháng kiềm cao cấp Loxon

  • Sơn lót kháng kiềm cao cấp Loxon là dòng sơn lót đa năng dành cho nội / ngoại thất của hãng sơn Sherwin Williams – là thương hiệu sơn trang trí số 1 Hoa Kỳ. Sơn có độ phủ cao, màng sơn siêu liên kết, kháng kiềm tuyệt hảo. Khả năng chống thấm và nấm mốc cao.
  • LOXON cung cấp đầy đủ các giải pháp cho bề mặt tường, bê tông và khối xây dựng ngoại thất, bao gồm sản phẩm điều hòa khối xây, sơn lót Acrylic, sản phẩm phủ cao cấp và sản phẩm chống thấm nước. Công thức của LOXON giúp trám bít vết nứt kẽ nhỏ và có thể được áp dụng trên bê tông, bề mặt vữa và khối xây dựng với độ PH lên đến 13 – không có vấn đề hoa muối. Sản phẩm LOXON Primer duy trì tính toàn vẹn của vẻ đẹp, màu sắc độ sáng bóng ban đầu bất kể các thời tiết nóng, ẩm ướt. Ngoài ra, hệ thống LOXON cho phép lớp phủ chống mưa hắt, cung cấp một lớp bảo vệ chống hơi ẩm và chống mốc sương. Sử dụng LOXON Primer để luôn có một lớp hoàn thiện và bền.
  • Sơn Sherwin Williams được QT Việt Nam nhập khẩu về Việt Nam và bán ra thị trường để cho bạn có thể sử dụng dòng sơn cao cấp và được một trong những thị trường khó tính nhất thế giới tin dùng.
Sơn lót kháng kiềm cao cấp Loxon
Sơn lót kháng kiềm cao cấp Loxon

Liên hệ tư vấn và mua hàng

  • Để được tư vấn và mua các sản phẩm trên website qtvietnam.com.vn, quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form mua hàng nhanh ở phía đầu trang hoặc gọi trực tiếp vào hotline – 0933 330 977 để được tư vấn miễn phí và được chăm sóc tốt nhất.