Sơn nội thất cao cấp Paint Shield

Giới thiệu về sơn nội thất cao cấp Paint Shield

 • Sơn nội thất cao cấp Paint Shield là dòng sơn nội thất của hãng sơn Sherwin Williams – là thương hiệu sơn trang trí số 1 Hoa Kỳ.
 • Sơn Paint Shield có khả năng diệt đến 99.9% vi khuẩn.
 • Nhân kỷ niệm 150 năm ngày thành lập, hãng sơn phủ hàng đầu nước Mỹ – Sherwin Williams đã nghiên cứu và chính thức công bố đưa ra thị trường dòng sản phẩm sơn nước nội thất cao cấp mới Paint Shield dành cho các công trình xây dựng dân dụng cao cấp.
 • Sản phẩm sơn nước nội thất cao cấp Paint Shield có tính năng kháng và diệt vi khuẩn tới 99,9%, có khả năng bảo vệ bề mặt tường sơn trước các loại vi khuẩn gần như là tuyệt đối. Theo Ông Phùng Tiến Dũng, Tổng Giám đốc công ty TDD, nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Sherwin Williams tại Việt Nam cho biết, thời điểm cuối năm 2016, dòng sản phẩm này sẽ chính thức được phân phối về Việt Nam và sẽ “tạo bước đột phá mới trong tư duy dùng sơn nước trên thị trường”. Đây cũng chính là thời điểm “vào mùa” sơn sửa nhà cửa, chuẩn bị đón Tết của người Việt Nam. Ông Phùng Tiến Dũng cũng khẳng định: “Nếu bạn muốn có một ngôi nhà tốt, vững bền, bạn cần gia công nền tảng, kết cấu bên trong ngôi nhà. Nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà ấy khô ráo sạch sẽ, chống ẩm mùa đông, chống nóng mùa hè, ngăn cản được sự hiện diện các loại vi khuẩn gây bệnh qua tiếp xúc trực tiếp, cho bạn và các con bạn, tại sao không nghĩ đến việc dựng một “tấm khiên” hữu hiệu trong ngôi nhà bạn? Paint Shield chính là tấm khiên hữu hiệu ấy!”.
Sơn nội thất cao cấp Paint Shield
Sơn nội thất cao cấp Paint Shield
 • Sơn Sherwin Williams được QT Việt Nam phân phối và bán ra thị trường để cho bạn có thể sử dụng dòng sơn cao cấp và được một trong những thị trường khó tính nhất thế giới tin dùng.

Sơn nội thất cao cấp Paint Shield cho công trình bền đẹp hơn, an toàn hơn.

 • Việc sử dụng sơn nội thất cao cấp Paint Shield cho các công trình dân dụng cao cấp, sẽ không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế của màu sắc sang trọng, mà còn đảm bảo cho không gian sống của gia chủ được trong lành hơn, an toàn hơn. Đây là một trong những tính năng giúp cho dòng sản phẩm cao cấp Paint Shield khác biệt và vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Đây cũng là một trong những cuộc cách mạng “xanh” mà Sherwin Williams theo đuổi để sáng tạo ra những dòng sản phẩm sơn phủ chất lượng cao, vừa đảm bảo các tính năng vượt trội về chất lượng của hãng suốt 150 năm qua, vừa thân thiện với môi trường.
Sơn nội thất cao cấp Paint Shield cho công trình bền đẹp hơn, an toàn hơn.
Sơn nội thất cao cấp Paint Shield cho công trình bền đẹp hơn, an toàn hơn

Những lợi ích mà sơn nội thất cao cấp Paint Shield mang lại

 • Màng sơn có tuổi thọ cao, kéo dài được thời gian sơn lại, tiết kiệm chi phí.
 • Màng sơn bóng, có khả năng tự làm sạch, giúp lau chùi dễ dàng các loại bụi bẩn bám trên bề mặt tường.
 • Chống nấm mốc, kháng khuẩn tuyệt đối, vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
 • Độ phủ cao, bền màu, bề mặt tường sơn lúc nào cũng như mới.
 • Hãy tham khảo hệ thống sản phẩm Sherwin Williams đang được phân phối tại thị trường Việt Nam và bảng giá mà chúng tôi vừa cập nhật tại đây.