Sơn bóng cao cấp Super Paint

Giới thiệu về sơn bóng cao cấp Super Paint

  • Sơn bóng cao cấp Super Paint là dòng sơn nội thất của hãng sơn Sherwin Williams – là thương hiệu sơn trang trí số 1 Hoa Kỳ. Sơn có độ phủ cao, màng sơn siêu liên kết. Kháng kiềm, chống thấm, nấm mốc và chịu chùi rửa tối đa.
  • Khi công việc yêu cầu thức phong phú, vẻ đẹp và chất lượng, cũng như tiết kiệm thời gian và chất liệu, sơn SuperPaint Interior Latex có thể thi công nhanh chóng, đảm bảo độ bền hoàn hảo. Tất cả những điều này giúp tăng năng suất, giảm thiểu tình trạng phải sơn lại và giảm chi phí của bạn. Đây thực sự là một sản phẩm ưu việt, hoàn hảo cho mọi công việc hoàn thiện nội thất ngôi nhà mơ ước.
  • Sơn Sherwin Williams được QT Việt Nam nhập khẩu về Việt Nam và bán ra thị trường để cho bạn có thể sử dụng dòng sơn cao cấp và được một trong những thị trường khó tính nhất thế giới tin dùng.
Sơn bóng cao cấp Super Paint
Sơn bóng cao cấp Super Paint

Liên hệ tư vấn và mua hàng

  • Để được tư vấn và mua các sản phẩm trên website qtvietnam.com.vn, quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form mua hàng nhanh ở phía đầu trang hoặc gọi trực tiếp vào hotline – 0933 330 977 để được tư vấn miễn phí và được chăm sóc tốt nhất.