Sửa chữa nhà chống thấm giúp cho các bạn  giải quyết các vấn đề khó khăn khi sửa nhả, chống thấm với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao và một quy trình bài bản.

chongtham3

Như các bạn cũng biết thì cứ đến mùa mưa thì các bạn lại trở nên mệt mỏi vì ngôi nhà của bạn bị thấm nước, ẩm mốc xanh vàng. Nó không chỉ là mất mỹ quan không gian sống của căn nhà mà còn khiến cho sức khỏe của gia đình bạn bị ảnh hưởng nặng nề do phát sinh nhiều nấm mốc rêu xung quanh ngôi nhà của bạn.

Nhiều nguyên nhân khiến tường bạn bị thấm nước như nước mưa,. Bể nước nguồn nước ngầm hoặc do quá trình thi công như do bê tông không được đầm kỹ lớp vữa không đặc hay do hư hỏng mảng sơn… cải thiện tường nhà, sửa chữa nhà chống thấm là điều cần thiết và hết sức quan trọng để mạng lại vẻ đẹp vốn dĩ của căn nhà cũng như giải tỏa sự lo lắng chi chính bạn.

sua-chua-chong-tham-nha-o-0007

Hãy tin tưởng đội thợ chống thấm QT Việt Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy gọi cho QT Việt Nam – 0933 3309 77 – để được tư vấn hoàn toàn MIN PHÍ cho bạn có được không gian ngôi nhà tuyệt vời nhất

Kính chúc quý khách mạnh khoẻ thành công và lựa chọn được một trong các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại đây.

 CÔNG TY TNHH XDTM VÀ DV QT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 – Ngách 122/10/10 Phố Vĩnh Tuy – P. Vĩnh Tuy – Q. HBT – HN

Email: qnk977@gmail.com

Web: qtvietnam.com.vn – qtvietnam.vn