Hiện nay hàng loạt các công ty mọc lên như nấm trên địa bàn Hà Nội, từ việc thuê mặt bằng cho tới thiết kếthi công văn phòng thì luôn là mối bận tâm của chủ doanh nghiệp. Đơn giản thì văn phòng chính là nơi quảng bá thương hiệu và hình ảnh văn hóa của doanh nghiệp. Và cũng là nơi tạo cảm hứng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết cho chủ doanh nghiệp.

QT Việt Nam thi công văn phòng QT Việt Nam chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thi công văn phòng trên toàn quốc, và riêng tại địa bàn Hà Nội chúng tôi đã thực hiện trên 500 dự án thi công. Với mỗi một doanh nghiệp chúng tôi đều có những cách thi công phù hợp tương thích với ngành nghề kinh doanh, số lượng nhân viên và đặc biệt thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

201303103721_11

 Tiêu chí làm việc của chúng tôi luôn được khẳng định trên từng dự án. Không chỉ được đánh giá cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn bảo đảm yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Đại đa số văn phòng đều phải thỏa mãn tiêu chí “sang trọng – tiện nghi – thuận lợi “ trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

a7

Đặc biệt với những doanh nghiệp còn non trẻ, nguồn tài chính vẫn còn hạn chế nhưng QT Việt Nam vẫn có thể bảo đảm thi công văn phòng đẹp, hiện đại mà tối ưu chi phí thấp nhất có thể cho chủ doanh nghiệp.

Hãy tin tưởng đội thợ của QT Việt Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy gọi cho QT Việt Nam – 0933 3309 77 – để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn có được không gian văn phòng tuyệt vời nhất

Kính chúc quý khách mạnh khoẻ thành công và lựa chọn được một trong các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ thi công văn phòng chuyên nghiệp tại đây.

————————————————————————————————————————-

 CÔNG TY TNHH XDTM VÀ DV QT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 – Ngách 122/10/10 Phố Vĩnh Tuy – P. Vĩnh Tuy – Q. HBT – HN

Email: qnk977@gmail.com

Web: qtvietnam.com.vn – qtvietnam.vn