sơn jotun là một sản phẩm vô cùng ưu việt bởi những đặc tính cùng mức độ thẩm mĩ và báo giá sơn jotun lại rất cạnh tranh. Tuy vậy, bạn cũng nên biết một số điều trước khi sử dụng sơn jotun. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với Quý khách hàng những điều cần biết khi sử dụng sơn Jotun, không chỉ là giá sơn jotun mà cả về cách dùng, cách phối màu….

Kết quả hình ảnh cho các loại sơn jotun

 

Với sự phát triển của thị trường bên cạnh việc bạn dễ dàng chọn mua bất cứ sản phẩm nào thì một mặt trái đó là những sản phẩm giả, nhái tràn ngập mà bạn khó có thể phân biệt, đến khi đã sử dụng bạn mới nhận ra và lúc đó tiền đã mất mà lại phải sử dụng một sản phẩm tồi.

Vì vậy, điều đầu tiên là bạn nên tìm đến những đại lý cung sơn chính hãng. Để tìm được những đại lý chính hãng không quá khó đâu bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin hệ thống của hàng phân phối trên website của Jotun; bên cạnh đó, những đại lý có được giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, niêm yết đầy đủ báo giá sơn jotun cũng sẽ là những đại lý uy tín mà bạn có thể chọn mua.

Chọn được loại sơn jotun phù hợp

Trước tiên, bạn nên chọn loại sơn phù hợp với đặc điểm công trình. Với những công trình xây dựng thị sơn ngoại thất và sơn nội thất sẽ khác nhau và còn tùy theo tác động của môi trường mà bạn chọn những loại sơn phù hợp, với những kết cấu thép bạn sẽ chọn lựa sơn chống rỉ nhưng cũng tùy vào điều kiện ăn mòn mà chọn sơn thường hay những loại sơn có tác dụng chống ăn mòn mạnh…

Kết quả hình ảnh cho các loại sơn jotun

Tiếp theo, bạn cần chọn lựa màu sắc phù hợp. Có rất nhiều chỉ tiêu đánh giá về phù hợp với màu sắc, từ việc phù hợp với môi trường xung quanh, phù hợp với sở thích và cá tính của gia chủ, phù hợp với phong thủy. Với một ngôi nhà mang hơi thở của đông quê thì bạn nên chọn những tông màu trầm như nâu, vàng xẫm… với một ngôi nhà mang trong mình vẻ hiện đại thì những màu sắc tươi, tông màu sáng sẽ là lựa chọn phù hợp.

Thi công đúng cách

sơn jotun luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, màu sắc tươi sáng nhưng như vậy không có nghĩa là bạn cứ sử dụng là sẽ có được những công trình bền đẹp. Vì vậy, việc thi công cũng không kém phần quan trọng. Mỗi một loại sơn có cách pha chế và thi công khác nhau, nếu được thi công đúng cách ngoài việc mang lại độ thẩm mỹ cao, lớp sơn bền lâu thì khả năng bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết cúng là một yếu tố rất quan trọng trong thi công.

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 – Thảo
Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng): 
 09688.433.90 – Thảo

Liên hệ Chuyên viên tư vấn kinh doanh sơn dành cho khách hàng đại lý:  0933 39 6622  – Quang

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 – Quang

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com