Cách chọn màu Sơn nội thất để có một phòng khách thân thiện

Với những căn hộ được tô điểm bằng tông màu xanh nhẹ sẽ giúp tạo nên cảm giác thân thiện cho ngôi nhà. Nước sơn được đưa thêm một chút xanh tạo cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên và tạo nên phong cách nhẹ nhàng và thân thiện trong lối thiết kế của gia chủ.

Tuy vậy, nếu chỉ sử dụng một màu sắc cho toàn bộ thiết kế bên trong sẽ tạo nên cảm giác vô cùng nhàm chán. Vì vậy, gia chủ có thể kết hợp với những bộ đồ nội thất vàng nâu hoặc nâu đất kết hợp với trần nhà trắng sáng cùng sàn nhà kẻ ô vuông sẽ giúp ngôi nhà thêm phần sinh động và trở nên gần gũi hơn. Căn nhà nếu được kết hợp thêm cửa sổ lớn hướng ra thiên nhiên xanh mát bên ngoài thì quả thực đó là một căn nhà đáng để bạn sống.

 

Kết quả hình ảnh cho sơn màu xanh
Không gian phòng khách vô cùng tiện nghi và đầy tự nhiên

Cách chọn màu Sơn nội thất để có một phòng ăn ấm cúng

Phòng ăn là nơi để gia đình quây quần, xum họp với những bữa ăn, nơi đây lúc nào cùng tràn đầy sự ấm áp và tình cảm của gia đình. Vì vậy, một yêu cầu không thể thiếu khi lựa chọn màu Sơn nội thất Jotun của phòng ăn đó chính là tạo nên cảm giác ấm cúng.

Nhưng không quá khó để có thể tạo nên cảm giác ấm cúng khi bạn lựa chọn những tông màu ấm chủ đạo và tô điểm bởi những bộ đồ nội thất xanh lá cây, nâu nhạt sẽ giúp căn phòng thêm phần tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng những gam màu sáng sẽ giúp không gian trở nên sáng rõ và cảm giác rất vệ sinh cho không gian ăn uống của gia đình.

Kết quả hình ảnh cho sơn phòng ăn
Không gian phòng ăn giản dị nhưng lại tạo ra cảm giác ấm áp

Cách chọn màu Sơn nội thất để có một phòng ngủ thư thái

Là nơi mỗi thành viên trong gia đình trải mình sau những giờ làm việc căng thẳng. Phòng ngủ sẽ có cách lựa chọn tông màu hoàn toàn khác nhau tùy theo sở thích và lứa tuổi.

Với trẻ em nên chọn tông màu sáng, tươi sẽ rất thích hợp. Với những người già lớn tuổi thì tông màu ấm nhưng hơi trầm như vàng nâu sẽ rất phù hợp.

Với những bạn cá tính sôi nổi thì những gam màu như hồng, vàng, đỏ tạo nên phần rạng rỡ. Với ai có tính cách trầm lắng thì tông màu nâu, xám sẽ giúp họ có cảm giác thư thái và dễ chịu hơn.

Kết quả hình ảnh cho sơn phòng ngủ

Nếu là một tín đồ của thẩm mỹ hãy bỏ qua những bảng giá Sơn nội thất Jotun đi nhé. Hãy quan tâm đến việc làm sao có được những nước màu của cuộc sống. Bài viết trên chia sẻ với quý khách hàng 3 cảm nhận được tạo ra với những tông màu sơn nội thất Jotun khác nhau.

 

Kết quả hình ảnh cho qt viet nam