Hiện nay, việc sử dụng điều hòa không khí không còn là vấn đề nên hay không nữa mà là vấn đề thiết yếu của con người, nhất là ở những vùng đô thị lớn, chịu ảnh hưởng mạnh của thời tiết. Tuy nhiên, việc để điều hòa chạy quá tải và không chăm sóc định kỳ là rất phổ biến hiện nay.
Thông thường, theo quy trình khuyến cáo của nhà sản xuất, máy điều hòa nên được vệ sinh ít nhất là từ 4-6 tháng một lần. Ở đây chúng tôi đề cập đến việc vệ sinh, bảo dưỡng dàn nóng điều hòa. Đây là một công việc hết sức quan trọng, nếu thực hiện tốt sẽ mang đến những lợi ích thiết thực ngay trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa

– Dàn nóng là bộ phận được được lắp đặt bên ngoài phòng. Thường thì dàn nóng điều hòa rất ít được che đậy nên rất bụi bặm, phải chịu tác động lớn từ môi trường bên ngoài như thời tiết: nắng, mưa, bão, khói bụi,…

– Khi xịt rửa, vệ sinh dàn nóng, bạn nên chú ý xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt, nếu không sẽ làm công vênh các thanh pass, làm giảm khả năng giải nhiệt.

– Nếu trong một thời gian dài mà điều hòa không được vệ sinh, bảo dưỡng thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của các bộ phận như quạt, block của điều hòa và cuối cùng là ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của điều hòa, hoặc có thể gây hỏng điều hòa.

– Bạn có thể dùng một tấm giẻ khô để phủi qua bụi bẩn, sau đó sử dụng bình xịt nước áp lực để xịt rửa các bộ phận trong dàn nóng.

Vệ sinh, bảo dưỡng dàn nóng thường xuyên để điều hòa hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện hơn!

– Dàn nóng điều hòa nên được vệ sinh đúng thời hạn khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo đường ống thông gió không bị chặn, bít, máy sẽ hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện hơn.

Bảo dưỡng dàn nóng điều hòa thường xuyên cũng đồng thời mang đến luồng không khí trong lành, an toàn cho không gian sống của gia đình bạn!

– Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa là giải pháp tốt nhất để tạo không khí trong lành, tươi mát cho quá trình trao đổi khí trong căn phòng. Điều đó cũng hạn chế sự sinh sôi, phát triển của các loại vi khuẩn, vi nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe đời sống của gia đình bạn.

– Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa, tạo cho căn phòng của gia đình bạn luôn có được một bầu không khí sạch sẽ, trong lành, hạn chế những bệnh về đường hô hấp, nhất là con trẻ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi – 0933 3309 77 để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất!