Sản phẩm màng chống thấm được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ.

QT VIỆT NAM xin giới thiệu một giải pháp chống thấm tối ưu đang được các chuyên gia chống thấm và Kiến trúc sư hàng đầu khuyến khích sử dụng để chống thấm cho các hạng mục của công trình xây dựng dân dụng, giao thông và công nghiệp.

==> Tham khảo Bảng giá sơn  mới nhất

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

Thi công màng chống thấm

Màng chống thấm Baumerk gốc Bitum APP là một sản phẩm được làm từ bitum biến tính APP (Atacticpolypropylene) và gia cố bằng sợi thủy tinh và polyester.

Màng chống thấm Bitum APP được ứng dụng rộng rãi trong thi công các hạng mục công trình giao thông (mặt cầu, bãi đỗ xe, bó nền); trong công trình dân dụng (sân thượng, mái dốc, mái hiên, máng xối, nhà bếp, phòng tắm, khu vệ sinh,…); trong các công trình công nghiệp (máng bê tông, tường chắn, tường tầng hầm, thủy điện, nhà máy xử lý nước thải, bể chứa nước, hồ bơi,…).

Ưu điểm nổi bật của màng chống thấm Bitum APP là mềm dẻo, có tính đàn hồi cao, bền chắc, chống được các tác động có thể xảy ra trong nền đất, có khả năng chịu kéo, chịu lực tốt. Sản phẩm được ứng dụng cho nhiều hạng mục, nhiều loại bề mặt có cấu trúc giãn nở khác nhau, như cạnh ống khói, lan can, ống thoát sàn, hộp kỹ thuật,…

* Quy trình thi công:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt thi công phải được làm sạch cát, bụi bẩn, dầu mỡ và hóa chất nếu có. Bề mặt cần phải được làm phẳng, xử lý các khiếm khuyết bằng sản phẩm chuyên dụng được khuyến cáo của nhà sản xuất.

+ Sản phẩm Baumerk repamerk dùng để trám vá, xử lý các khiếm khuyết trên bề mặt, có tác dụng làm phẳng bề mặt trước khi thi công lớp keo lót và màng Bitum APP.

+ Sản phẩm Baumerk PH 55 được sử dụng cho các bề mặt góc, khó thi công.

+ Nên sử dụng sản phẩm keo lót BAUMERK B PR 101 để tạo độ bám dính và đạt hiệu quả tốt nhất cho lớp màng chống thấm Bitum APP. (Sản phẩm BAUMERK B PR 101 pha với nước theo tỷ lệ 20%, có tính năng như một hợp chất chống thấm độc lập, có thể trộn với xi măng cát để xử lý các khe nứt trên bề mặt thi công…).

Thi công màng Bitum APP: Sử dụng đèn khò để hơ nóng màng Bitum APP (tùy theo yêu cầu của hạng mục công trình, có thể sử dụng màng Bitum APP loại PP 3000 hoặc PP 4000) rồi dán xuống bề mặt thi công. Lưu ý, các phần tiếp giáp chồng lên nhau tối thiểu 10 cm và để lại 15 cm ở mỗi cuối cuộn.

Bảo quản: Màng chống thấm Bitum APP được cuộn, dựng thẳng đứng, không để sản phẩm tiếp xúc với tia cực tím và thay đổi nhiệt độ đột ngột. Không nên cắt rời, chia nhỏ sản phẩm sau khi đã thi công. Bọc kín để bảo vệ sản phẩm.

Màng chống thấm chuyên dụng Bitum APP được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com