Sơn chống thấm là phương pháp chống thấm đang rất phổ biến hiện nay. Thực chất Sơn chống thấm sau khi thi công sẽ tạo ra một lớp màng liên kết. Lớp màng này có tác dụng kháng nước, giúp bảo vệ bề mặt tường, sàn. Sơn chống thấm tốt sẽ có màng liên kết tốt, độ co giãn cao. Đó là do thành phần keo trong sơn tốt và chịu được những tác nhân môi trường thay đổi bất thường.

Tuy nhiên đây cũng không hẳn là phương pháp chống thấm hoàn hảo nhất. Bởi lẽ bên cạnh những ưu thế vượt trội mà sơn chống thấm mang lại cũng còn tồn tại một vài hạn chế, nhược điểm cần lưu ý. Hiện tại trên thị trường những hãng sơn uy tín được nhiều người tin dùng để mua sơn là Sơn Nippon, Sơn Joton, Juton, sơn Kova,…

Trước hết, xin được nói về những điểm ưu, điểm mạnh của Sơn chống thấm

Sơn chống thấm rất dễ thi công. Chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ trước, làm ẩm và quét sơn đã pha chế theo công thức của nhà sản xuất lên khu vực cần chống thấm. Sau đó để khô và quét thêm hai hoặc ba lớp nữa tùy theo yêu cầu của từng loại sơn.

–  Sơn chống thấm có nhiều loại, mỗi loại có những công dụng riêng, có loại tích hợp hai hay ba công dụng cùng lúc, ví như vừa trang trí vừa chống nắng chống rong rêu…. vì vậy mà việc sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm tài chính cũng như thời gian.

Sơn chống thấm sử dụng được cho nhiều bề mặt. Được áp dụng được cho nhiều khu vực của nhà ở. Từ nhà vệ sinh, sàn mái, sân thượng, hồ bơi cho tới tường nhà…. Sử dụng đồng nhất cho cả công trình hay nhà ở đều được, vô cùng tiện lợi.

Về hạn chế có thể kể ra vài điểm tiêu biểu như sau:

–  Sơn  bị làm giả làm nhái rất nhiều. Vì vậy khi mua nên lựa chọn và xem xét thật kĩ để không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra bạn có thể chọn các hãng sơn uy tín như Sơn Dulux để mua sơn chống thấm.

– Để sơn chống thấm có hiệu quả cần phải chống thấm đồng bộ cho khắp cả công trình hay nhà ở, không nên vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua một số khu vực.

– Khi thi công cần đảm bảo an toàn. Bởi vì sơn chống tuy không có thành phần độc hại nhưng có thể gây dị ứng. Không nên thi công sơn chống thấm khi dưới trời nắng nóng. Không đổ sơn chống thấm thừa ra ngoài môi trường. Nên thi công ngay sau khi pha chế dung dịch từ sơn chống thấm, không nên để quá lâu tránh tình trạng bị vốn cục.

– Tuổi thọ chỉ kéo dài từ 3 đến 5 năm. Sau khoảng thời gian sử dụng sơn chống thấm cũ nên tút lại. Tạo lớp sơn chống thấm mới để bảo đảm cho công tác chống thấm được hiệu quả.

Ưu và nhược điểm là hai mặt của mọi vấn đề.  Sơn chống thấm vẫn gần như trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các phương pháp chống thấm hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới đều ưa chuộng.

Liên hệ ngay với QT Việt Nam để nhận báo giá sơn chống thấmbáo giá sơn duluxbáo giá sơn nippon,….

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com