Cách chọn sơn nội thất cho chung cư thế nào để vừa đẹp lại sang? Một ngôi nhà đẹp không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn màu sơn mà còn nằm ở cách bố trí sơn nội thất thế nào cho phù hợp và nổi bật. Để giúp bạn đỡ phiền lòng, QT Việt Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm về vấn đề chọn Sơn nội thất  để thi công sơn nhà trọn gói

Tiêu chí lựa chọn Sơn nội thất  đẹp

Theo nhiều nghiên cứu tâm lý học, màu sắc có khả năng chi phối cảm xúc của con người. Do đó, sơn nhà không chỉ quan trọng phần Sơn ngoại thất mà Sơn nội thất các gia chủ cũng nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi. Để đảm bảo cho bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn sơn nhà, hãy tham khảo những hệ quy chiếu dưới đây:

  • Sơn có khả năng chống nấm mốc, rong rêu không?
  • Sơn có bám dính tốt không và khả năng bền màu trong bao lâu?
  • Bề mặt sơn như thế nào? Khả năng lau chùi
  • Sơn có khả năng chống thấm không?
  • Thành phần chì, thủy ngân và các chất độc khác trong sơn, tác động thế nào đến sức khỏe gia đình.

Dựa trên những tiêu chí đó, kết hợp với các yếu tố phong thủy liên quan, việc lựa chọn màu sơn cho chung cư sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả để bạn có được một căn hộ như ý. Cùng tham khảo tiếp một vài lỗi mắc phải trong quá trình chọn sơn dưới đây.

Những sai lầm thường gặp khi mua sơn chung cư

Lỗi thứ nhất: Trắng quá cũng không tốt

Người ta thường nói: “Cái gì quá cũng không tốt” quả là không sai. Dù bạn có yêu màu trắng đến thế nào chăng nữa thì việc sử dụng màu trắng cho toàn bộ căn hộ chắc chắn sẽ đem đến cảm giác vô cùng nhàm chán. Ưu điểm lớn nhất của gam màu này là khả năng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác. Vậy nên trong quá trình  hãy bổ sung thêm một vài gam màu nhấn nhá để níu giữ ánh nhìn lâu hơn cho không gian của bạn nhé!

Lỗi thứ hai: Màu sàn không ăn nhập với sơn nhà

Đây là lỗi mà các gia chủ lần đầu dọn về nhà mới thường mắc phải. Bởi vì thông thường khi nhận nhà, hạng mục sàn gỗ đã hoàn thiện trước đó nên khi lựa chọn sơn nhà phải đảm bảo tính đồng bộ với màu sàn.

Lỗi thứ 3: Phân bố màu sắc không khoa học

Khi bạn muốn kết hợp nhiều màu sơn trong ngôi nhà, đừng phân bố đồng đều chúng mà cần lựa chọn gam màu chủ đạo, sau đó các màu phụ phân bố theo tỉ lệ hợp lý. Thông thường, màu sơn chính sẽ chiếm đến 60% diện tích và được phân bố ở những vị trí chính yếu.

Ảnh 2: Sử dụng màu sơn thứ - yếu trong trang trí nhà ở

Ảnh 2: Sử dụng màu sơn thứ – yếu trong trang trí nhà ở

Lỗi thứ 4: Sai lầm khi dùng màu tương phản

Dùng màu tương phản là cách tuyệt vời để tạo nên những mảng màu sắc sống động và phá cách cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, chúng sẽ dẫn đến thảm họa. Trước hết, cần phải chú ý đến việc chọn màu tương phản, bạn có thể dựa trên hệ màu RGB hoặc CMYK, hoặc tham khảo qua các tạp chí nội thất, nhờ chuyên gia tư vấn trước khi sơn toàn bộ ngôi nhà.

Sơn nội thất nào tốt nhất hiện nay

Sơn nội thất nào tốt nhất hiện nay? Một câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đang có ý định sửa sang nhà cửa quan tâm. Trước một thị trường sơn đa dạng, thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc lựa chọn ra một dòng sơn đáp ứng đầy đủ tiêu chí, giá thành hợp lí cũng khiến nhiều người hoang mang. Liên hệ ngay với QT để được tư vấn sơn nhà trọn gói và  báo giá thi công sơn 

Chúc bạn thành công!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com