Bạn có biết khi nhà Phân phối sơn đang ngày một phát triển và đang dần thu hút các khách hàng với nhiều ưu đãi hỗ trợ tốt nhất. Với dáng vóc của một đất nước đang phát triển, Việt Nam đang như một “công trường lớn” đích thực. Chúng ta vẫn không ngừng đổi mới cơ sở hạ tầng; xây dựng thêm nhiều nhà cao tầng và các khu đô thị mới. Vì vậy mà thị trường phân phối sơn dulux ở Việt Nam ngày càng nhộn nhịp, đa sắc.

Không thuộc phân khúc sơn tầm trung tiết kiệm chi phí nhưng sơn tường Dulux càng ngày càng được ưa chuộng và khẳng định được vị thế của mình trong thị trường sơn đa dạng. Có được điều này là do sơn Dulux có chất lượng tốt hơn hẳn so với các loại sơn cùng chủng loại nhưng giá thấp hơn.

Về màu sắc, sơn Dulux chính hãng có bảng màu đa dạng phong cách, nhiều tone màu, cho màu chuẩn hơn, pha màu mượt mà và nước sơn lên tường cũng bóng đẹp hơn hẳn.

Kết quả hình ảnh cho dulux

Về độ bền màu và các đặc trưng khác, sơn Dulux cao cấp cho thời gian sử dụng lâu hơn. Đối với sơn nội thất, dòng Easy Clean vô cùng dễ lau chùi, tẩy rửa. Đối với sơn ngoại thất, dòng Weathershield cho khả năng chống chịu mưa nắng, chống rêu mốc, chống bụi bẩn tuyệt vời, để ngôi nhà luôn bền đẹp như mới. Ngoài ra, sơn tường Dulux cũng được ưu tiên lựa chọn cho các công trình lớn vì độ cao cấp chuyên nghiệp của sản phẩm.

Đơn vị Phân phối sơn dulux cao cấp chính hãng giá ưu đãi

Hiện nay, sơn Dulux chính hãng đã được phân phối hầu khắp các nơi. Ở Hà Nội, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sơn Dulux uy tín ở TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM  tự tin là nhà phân phối sơn Dulux giá rẻ và chất lượng bậc nhất miền Bắc.

qtvietnam.com.vn luôn tự hào là nhà Phân phối sơn Dulux chính hãng lấy hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn nên bạn yên tâm tới chất lượng sơn như thế nào. Đồng thời sơn Dulux tại đây luôn được giữ và bảo quản hợp lý không làm giảm đi chất lượng. Luôn song hành với dịch vụ tối đa là giá cả tối thiểu, giảm giá cho từng đơn hàng cụ thể với mức chiết khấu cao áp dụng cho đại lý và cửa hàng sơn dulux.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com