Vẻ đẹp của ngôi nhà không chỉ do kiến trúc mà còn là màu sơn. Do đó, việc chọn lựa màu sơn là bước quan trọng để ngôi nhà trở nên hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn. Thế nhưng, sơn jotun có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

sơn jotun có tốt không?

Chủng loại đa dạng

Có nhiều người e ngại rằng sơn jotun là dòng sơn cao cấp và đắt đỏ. Tuy nhiên, dòng sơn nào cũng vậy, đều có rất nhiều loại sơn khác nhau nhằm hướng tới từng đối tượng khách hàng.
Hình ảnh có liên quan

Các sản phẩm của sơn jotun gồm:

– Sơn cao cấp: Strax Matt, Jotun Majestic Pearl Silk, Jotashield…

– Trung bình: JotaTough, JotaPlast …

Sự khác biệt lớn nhất của từng dòng sơn là độ dày, khả năng bám dính và màu sắc. Tuy nhiên, sự chênh lệch không quá lớn. Nhưng bạn đừng lo lắng, thực tế thì bất kỳ hãng sơn nào cũng phân ra như vậy. Nên đây thực ra chỉ là đi theo thị trường mà thôi. Do đó, ngôi nhà của bạn vẫn có thể trở nên lộng lẫy nhờ những gam màu ấn tượng của sơn Jotun mang lại.

Phong phú về bảng màu

Một trong những bí quyết để các hãng sơn chinh phục khách hàng. Với 2000 màu sơn khác nhau thì khách hàng hoàn toàn có thể chọn cho mình màu sơn tốt nhất dành cho mình. Nhờ đó, các bạn không cần lo lắng về việc không tìm thấy màu sắc yêu thích trong hơn 2000 màu của hãng sơn này!

sơn jotun liệu có tốt hơn các hãng khác

sơn jotun là dòng sơn tới sau so với các hãng như: sơn duluxsơn Kova. Cho nên, hãng vẫn chưa phải là hãng chiếm phần lớn thị phần có quá nhiều các hãng sơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá nhiều người dùng, sơn Jotun có chất lượng cũng như sự bám dính hơn hẳn so với các hãng sơn khác nhờ 100% nhựa Acrylic.
Đối với lĩnh vực sơn chống thấm thì Sơn Jotun có khả năng bám dính cực cao. Chính vì vậy thường được thợ sơn ví như chiếc áo mưa dành cho ngôi nhà của bạn.

Kết quả hình ảnh cho sơn nhà jotun
Với mức giá tầm trung thì hãng hiện nay hỗ trợ tới hơn 500 màu khác nhau. Thế nên, đối với những gia đình còn eo hẹp về kinh phí cũng không phải lo lắng về màu sơn nữa. sơn jotun đã mang lại tất cả những gì bạn cần về sơn tường cho ngôi nhà là giá cả hợp lý, màu sơn đa dạng và chất lượng sơn tốt. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với qtvietnam.com.vn theo hotline 0933 39 6622 để được tư vấn miễn phí về loại sơn phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com