Thi công sơn sàn epoxy Kcc tại nhà máy Z133 – Bộ QP

QT Việt Nam nhà phân phối và thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp đã thực hiện thi công sàn nhà máy Z133 – Bộ QP. Công trình đã được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong thi công. Chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh thi công  thực tế theo quy trình thi công sơn sàn epoxy chuẩn của hãng KCC.

Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi đã khảo sát và đánh giá mặt bằng có đủ đảm bảo về độ phẳng nhẵn theo tiêu chuẩn chưa, cần phải xử lý vệ sinh, trám vá bề mặt như thế nào để đảm bảo đúng quy trình thi công và chất lượng của công trình.

Đầu tiên, sử dụng máy mài chuyên dụng, xử lý mài nhẵn những vết lồi lõm trên bề mặt sàn, tạo độ phẳng theo tiêu chuẩn:

Công đoạn xử lý bề mặt
Công đoạn xử lý, làm phẳng bề mặt bằng máy mài chuyên dụng.
Xử lý bề mặt
Xử lý bề mặt

Sử dụng bột bả chuyên dụng, trám vá những vị trí chưa đảm bảo yêu cầu:

Trám vá bề mặt
Công đoạn bả, trám vá làm phẳng bề mặt.

Sau khi đã mài nhẵn, trám vá, bề mặt sàn đã đảm bảo độ nhẵn theo tiêu chuẩn. Sử dụng máy hút bụi, hút sạch những bụi bẩn, tạp chất còn lại bám trên bề mặt, đảm bảo cho bề mặt phải thật sạch trước khi thi công lớp sơn lót, tăng độ bám dính và thẩm thấu của màng sơn.

Làm sạch bề mặtLàm sạch bề mặt bằng máy hút bụi

Sau khi thi công lớp sơn lót, đảm bảo độ khô tiêu chuẩn từ 10 – 16 giờ, tùy thuộc vào độ ẩm môi trường và độ thoáng gió của bề mặt sàn. Tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất:

Thi công lớp sơn phủ sau khi đã sơn lớp lót.
Thi công lớp sơn epoxy phủ sau khi đã sơn lớp lót.
Thi công hoàn thiện
Thi công hoàn thiện

Khi đã thi công lớp sơn epoxy phủ thứ nhất, đảm bảo độ khô tiêu chuẩn cách lớp từ 10 -16 giờ, tiến hành thi công lớp sơn epoxy hoàn thiện. Sau khi đã thi công lớp sơn hoàn thiện, đảm bảo thời gian khô hoàn toàn ít nhất 48 giờ. Bề mặt màng sơn sàn epoxy đạt tiêu chuẩn là có độ dày màng sơn khô đạt chuẩn, màng sơn có độ bóng, nhẵn, phẳng, có độ thẩm mỹ cao.

QT Việt Nam hy vọng, với những kinh nghiệm thực tế về cung cấp vật tưthi công sơn sàn epoxy trong thời gian qua, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về các hạng mục thi công sơn epoxy cho các công trình: nhà xưởng, tầng hầm, bệnh viện, công trình ngầm thủy điện, hồ chứa nước thải, kết cấu thép,…

Ngoài việc thi công trọn gói, chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm sơn epoxy của các hãng như: Jotun, Joton, Kcc, Kova,..

Quý khách hàng có nhu cầu về thi công sơn sàn epoxy, xin vui lòng liên hệ: 0933 3309 77 để được tư vấn và hỗ trợ!

Trân trọng!