Sự phát triển của ngày càng cao của nền kinh tế, các văn phòng nhà máy sản xuất đòi hỏi môi trường làm việc chuyên nghiệp độ bền cao, chịu được tải trọng lớn và nhất là phải chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm, môi trường làm việc phải chống bụi bẩn, kháng vi khuẩn, chống trơn trợt, với yêu cầu như vậy dòng sơn epoxy tự san phẳng ra đời để đáp ứng các yêu cầu cấp bách đó.

==> Tham khảo Bảng giá sơn  mới nhất

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

Image result for sơn epoxy tự san phẳng

Vậy Sơn epoxy tự san là gì ?

Sơn epoxy tự san là sản phẩm sơn sàn nhà xưởng ( nền nhà xưởng ) cao cấp với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các hệ sơn epoxy  khác.

+ Bảo vệ mặt sàn nhà xưởng : Với mặt sàn nhà xưởng được phủ lớp sơn epoxy  tạo cho mặt sàn liền mạch, bảo vệ cho mặt sàn tránh hư hao, bong tróc do các yếu tố bên ngoài tác động vào, chống ăn mòn, kháng vi khuẩn, kháng hóa chất, chống bụi bẩn bám dính, dễ dàng vệ sinh.

+ Chịu được tải trọng lớn, với ưu điểm tự san phẳng nên mặt sàn luôn bằng phẳng.

+ Tạo môi trường làm việc thân thiện, tính thẩm mỹ cao.

+ Sơn epoxy tự san hay còn gọi là sơn epoxy tự cân bằng dòng là một dòng sản phẩm trong hệ thống sơn công nghiệp (là những loại sơn dùng cho nhà máy, nhà xưởng công nghiệp, ít dùng cho các công trình dân dụng). Đặc trưng của dòng sản phẩm này không chứa hàm lượng chất bay hơi và nhấn mạnh về tính kháng bụi, kháng khuẩn. Độ bóng gần như tuyệt đối vì bạn sẽ đổ 1 lớp sơn dày khoảng 2mm lên trên bề mặt bê tông.

 Thi công sàn Sơn epoxy tự san

Bước 1 : Mài mặt sàn, nền sàn

Trước khi Sơn epoxy tự san ta dùng máy mài (kết hợp máy hút bụi công nghiệp) để mài toàn bộ bề mặt sàn, mài nhiều hay ít là phụ thuộc vào độ nhẵn và chất lượng mặt sàn. Mục đích của công đoạn này là tạo độ nhám giúp sơn bám dính tốt và vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp, loại bỏ các dị vật.

Bước 2 : Xử lý các vết nứt, khe hở của mặt sàn

Các lỗ, vết lõm, các vết nứt hay bong tróc trên sàn cần được xử lý bằng buty epoxy chuyên dụng trước khi Sơn epoxy tự san

Cách làm như sau : mài mở rộng các vết nứt khuyết tật rồi trét hỗn hợp keo epoxy vào. Đợi hỗn hợp đó khô sẽ mài xả lại bằng máy mài tay.

Bước 3 : Thi công sơn sàn epoxy  lớp sơn lót :

Sau khi vệ sinh toàn bộ bề mặt xong, đảm bảo bề mặt khô, sạch sẽ, không có dầu mỡ…vv . Ta tiến hành pha sơn lót theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất và thi công sơn sàn epoxy lớp lót lên toàn bộ bề mặt sàn.

Sau khoảng 2h lớp sơn lót khô.

Bước 4 : Thi công Sơn epoxy tự san

Trộn hỗn hợp sơn thật kỹ bằng máy trộn tốc độ cao. Đổ sơn epoxy  lên sàn theo đúng định lượng đã quy định của nhà sản xuất để đảm bảo độ dày yêu cầu.

Khi Sơn epoxy tự san ta dùng gạt để san đều lớp sơn trên bề mặt sàn cho thật phẳng, dùng rulo gai để lăn phá bọt khí còn tồn đọng, không cho bọt khí còn nằm dưới lớp sơn. Chú ý lăn thật kỹ để đạt được độ bóng tiêu chuẩn.

Tìm hiểu về sơn epoxy nhiều hơn tại

 • sơn epoxy, 
 • Sơn epoxy hai thành phần,
 • – Sơn epoxy tự san
 • – Sơn epoxy gốc nước
 • – Sơn epoxy gốc dung môi
 • báo giá sơn epoxy

  ===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

  Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

  Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

  Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

  TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

  Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

  Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

  VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
  Email: qnk977@gmail.com