Khi ngôi nhà của bạn có hiện tượng xuất hiện trên trần nhà có những dấu hiệu như: một số vết rạn chân chim, màu trần ngả màu, ố vàng, màu xám tro. Lại có những vết thấm lâu ngày mốc ẩm, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt… Nó sẽ ảnh hưởng đến tính mỹ quan của ngôi nhà bạn. Chính lúc đó bạn cần phải sử dụng dịch vụ sửa nhà chống thấm cho trần nhà của bạn ngay lập tức.

==> Tham khảo Bảng giá sơn  mới nhất

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên tư vấn kinh doanh sơn dành cho khách hàng đại lý:  0933 39 6622  – Quang

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 – Quang

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 – Thảo 
Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng): 
 09688.433.90 – Thảo

sửa nhà chống thấm

Chúng ta sẽ cùng nhau xem xét nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm dột trần nhà. Được biết khi mái và sàn theo thời gian sử dụng đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Việc sửa nhà chống thấm khu chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên.

Để khắc phục hiện tượng trên thì việc sữa chữa nhà chống thấm dột trần là điều cần thiết cho ngồi nhà của bạn ngay lúc này. Sửa chữa nhà chống thấm dột trần nhà tân trang cải tạo và chăm sóc ngôi nhà của bạn.

sửa nhà chống thấm

Để thuận tiện cho các bạn có thể lựa chọn, QT Việt Nam sẽ đưa ra giải pháp cụ thể như sau:

Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ. Đặc biệt là ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

Trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm; kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

Nếu các bạn vẫn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ QT Việt Nam  để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn có được không gian ngôi nhà tuyệt vời nhất.

Bạn có thể tham khảo chi tiết mọi dịch vụ sửa nhà của chúng tôi tại đây.