Không khó để bạn có thể lựa chọn loại sơn chống rỉ với bảng báo giá sơn chống rỉ sơn jotun mới nhất. Thế nhưng, khó khăn ở chỗ là bạn không biết được thực ra loại sơn nào có khả năng chống rỉ tốt nhất hiện nay.

Một trong những hãng sơn chống rỉ nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến từ Na Uy là Jotun. Vậy sơn chống rỉ Jotun loại nào là tốt nhất hiện nay? Bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun như thế nào? Muốn biết rõ hơn hãy cùng bài viết đi tìm hiểu để có một cái nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn về sơn chống rỉ Jotun. Từ đó có thể giúp bạn có thể lựa chọn cho mình loại sơn chống rỉ Jotun phù hợp nhất.

Xem thêm: báo giá sơn jotun

Tính năng ưu việt của sơn Jotun, bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun

Sơn chống rỉ Jotun là loaị sơn gì? Đây là loại sơn có khả năng bảo vệ các vật bằng kim loại khỏi sự ăn mòn của các tác nhân như nước, thời gian và không khí. Nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Đảm bảo bề mặt chắc chắn và láng bóng
  • Độ bền màu tuyệt hảo, đúng với bảng màu, không xuống tone màu
  • Ngăn chặn tối đa nấm mốc, ẩm và rỉ sét
  • Hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân an toàn cho sức khỏe
  • Thỏa sức sáng tạo với những mẫu màu khác nhau. Kỹ thuật pha màu tiên tiến, chuẩn với nhu cầu của bạn
  • Chỉ cần sơn rất nhẹ tay, sơn bám rất chắc lên màu mịn
  • Sơn chống rỉ Jotun chịu được mọi biến đổi của thời tiết, khí hậu. Trời nắng nóng, ẩm ướt hoặc khắc nghiệt đến đâu thì bề mặt sơn cũng không hề thay đổi.

3 loại sơn chống rỉ Jotun tốt nhất hiện nay

Sơn chống rỉ Jotun Gardex Primer

Là loại sơn chống rỉ gốc Alkyd với khả năng khô nhanh. Sơn Jotun Gardex Primer có chứa phốt phát, kẽm có tác dụng chống ăn mòn. Loại sơn này chứa thành phần dung môi có gốc vô cơ nhẹ mùi vô cùng dễ chịu và an toàn cho sức khẻo. Sơn giúp ngăn ngừa rỉ sét, tăng cường độ che phủ, bền màu, màng sơn láng mịn.

Kết quả hình ảnh cho Jotun Gardex Primer

Sơn chống rỉ Jotun Alkyd Primer

Đây là loại sơn chống rỉ 1 thành phần không oxy hóa gốc alkyd. Sản phẩm có đặc tính không loang chảy bề mặt giúp tạo bề mặt bóng mờ vô cùng đẹp. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt carbon, nhôm và gỗ. Sơn có thể dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển. Đây là loại sơn chịu được nhiệt độ khô lên đến 120 độ C nên thường được dùng cho công tác sơn bảo trì trong ngành hàng hải và thích hợp cho nhiều loại kết cấu công nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Jotun Alkyd Primer

Sơn chống rỉ jotun Gardex Thinner

Đây là loại sơn cồn khoáng tuyệt hảo, nhẹ mùi dùng làm dung môi hoặc chất pha loãng cho các lọai sơn alkyd trang trí. Tỉ lệ pha loãng thường được sử dụng là 5% đến 10% thể tích sơn.

 

Kết quả hình ảnh cho jotun Gardex Thinner

==========++===========

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com