7 lý do để lựa chọn sơn bóng cho ngôi nhà đẹp

Tại sao sơn bóng lại đắt tiền?

Tại sao dòng sản phẩm sơn bóng lại là cao cấp và chất lượng cao?

Tại sao sản phẩm sơn bóng được khuyến cáo sử dụng đối với một số hạng mục của công trình?

Có phải loại sơn bóng nhất là sơn có chất lượng tốt nhất?

Có nên bả matit khi sơn bóng không?

 

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm sơn bóng. Hôm nay, QT Việt Nam xin được nêu ra 7 lý do chính đáng mà bạn nên lựa chọn sơn bóng cho ngôi nhà đẹp của mình và cũng trả lời thay cho những câu hỏi mà có rất nhiều bạn đang quan tâm:

1.  Tất nhiên, đó là dòng sản phẩm cao cấp nhất và có chất lượng tốt nhất mà hầu hết các hãng sơn có thương hiệu trên thị trường hiện nay tập trung sản xuất.

2.  Là dòng sản phẩm có tính năng chùi rửa tối đa, phù hợp nhất cho các vị trí sử dụng chung trong ngôi nhà của bạn, như: phòng khách, phòng bếp, cầu thang

3.  Là sản phẩm có khả năng chống nấm mốc tối ưu. Trong trường hợp thời tiết mưa ẩm kéo dài, độ ẩm không khí cao, bề mặt tường và sàn nhà bị hiện tượng “đổ mồ hôi”, gây nên hiện tượng bị phấn hóa, mốc đen trên bề mặt tường sơn (chủ yếu xảy ra với bề mặt tường sử dụng dòng sản phẩm sơn mịn).

4.  Là dòng sản phẩm có khả năng chống thấm tốt đối với bề mặt tường đứng, ngoại thất.

5. Là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao (bả matit một lớp mỏng sẽ tăng độ bóng đẹp cho bề mặt tường). Trong trường hợp, bề mặt tường bị bám bẩn, nhất là nhà có con trẻ, thường bề mặt tường sẽ bị dây bẩn bằng vết phấn, vết mực,… khi đó, chỉ cần lấy rẻ ướt lau chùi là bề mặt tường sơn trở lại bóng đẹp như mới.

6.  Là sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân và tương xứng với giá trị ngôi nhà đẹp đúng nghĩa của bạn.

7.  Tất cả những điều trên đang góp phần bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của gia đình bạn và điều quan trọng hơn, đó là mang một tương lai tươi sáng cho những đứa con thân yêu của bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến bài viết an toàn và môi trường trong thi công sơn

Chúng tôi hiểu rằng:

Lựa chọn – là quyền quyết định của bạn!

Hãy liên hệ với QT Việt Nam để được tư vấn thi công sơn, tư vấn về lựa chọn màu sắc, tư vấn về lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà đẹp như bạn hằng mơ ước.

QT Việt Nam luôn mong muốn chia sẻ cho các bạn các thông tin hữu ích nhất về thi công sơn nhà, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, lắp đặt điều hòa và các dịch vụ khác mà QT Việt Nam hiểu biết và đang thực hiện.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành công !!!