QT Việt Nam cần tuyển nhân viên kinh doanh

QT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà, vệ sinh công nghiệp, lắp đặt điều hòa, vệ sinh văn phòng với chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả và phát triển bền vững. Ban Giám đốc Công ty QT Việt Nam yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh các nhiệm vụ và công việc như sau:

– Duy trì mối quan hệ kinh doanh với hệ thống khách hàng hiện có (nếu được bàn giao tiếp nhận), thực hiện các công việc phát sinh liên quan đến khách hàng.

– Phát triển những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc tiếp xúc hệ thống khách hàng kinh doanh sơn, vật liệu xây dựng tại khu vực Hà Nội và lân cận, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

– Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, hiểu rõ về sản phẩm kinh doanh, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ thông tin liên quan đến việc phản ánh, khiếu nại của khách hàng (nếu có).

– Xây dựng hợp đồng (nếu có) đối với các khách hàng hoạt động theo mô hình doanh nghiệp hoặc bản cam kết hợp tác đối với khách hàng là các đại lý kinh doanh.

– Chủ động và độc lập trong việc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng. Chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….

– Theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng, thanh lý hợp đồng (nếu có) đối với các công trình bán hàng và thi công trực tiếp.

– Chịu trách nhiệm bán hàng, thu hồi công nợ và an toàn tài chính của Công ty.

– Cập nhật thường xuyên thông tin về đối thủ cạnh tranh có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Cập nhật thường xuyên thông tin, kiến thức kinh doanh, tiếp thị qua sách báo, internet.

– Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo kế hoạch đã lập.

Quyền lợi:

– Được hưởng các chế độ, chính sách do công ty đề ra;
– Được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh trong quá trình làm việc;
– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh, lương thoả thuận theo khả năng của từng ứng viên
– Các ứng viên được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm theo quy định của pháp luật
– Nhiều cơ hội thăng tiến

– Lương: Thỏa thuận

Số lượng cần tuyển: 5 người

Thời gian nộp hồ sơ: Hết ngày 31/07/2020

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ, đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có thương hiệu mạnh nhất trên thị trường hiện nay như: Dulux, Kova, Joton, Nippon, Jotun…

Mọi chi tiết liên hệ: 0933 330 977 để đặt lịch phỏng vấn hoặc gửi CV vào mail qnk977@gmail.com.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com