Sơn là vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi nhất khi trang trí cải tạo nhà ở cũ. Tuy nhiên, khi sử dụng Sơn nội thất không đủ tiêu chuẩn, tác hại mà nó gây ra cũng nguy hiểm và khó chữa trị nhất. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách chọn loại Sơn nội thất an toàn, không gây hại tới sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Làm thế nào để chọn loại Sơn nội thất không ảnh hưởng tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.

Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu những thương hiệu Sơn nội thất  lớn có danh tiếng và đảm bảo chất lượng trên thị trường, và quyết định lựa chọn các sản phẩm bạn cần. Tốt nhất là nên chọn loại sơn gốc nước có thể pha loãng bằng nước và một số loại sơn thân thiện với môi trường không sử dụng công nghệ bổ sung.

Mọi người nên hiểu các thuộc tính cơ bản, các thành phần chính của sản phẩm sơn mà gia chủ định mua, và yêu cầu người bán đưa ra các loại giấy chứng nhận loại sơn đó là thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và cần viết giấy đảm bào về chất lượng của loại sơn đó.

Trong quá trình thi công, cần phải giám sát nghiêm ngặt quá trình sơn và đảm bảo rằng tường được sơn theo đúng các thông số kỹ thuật xây dựng được ghi trên thùng sơn, có các yêu cầu nghiêm ngặt trong việc sử dụng dụng cụ khi sơn, nếu có lỗi trong xử lý tường, lỗi trong việc pha loãng dung môi, thời gian sơn, thời gian sấy khô … thì cũng có thể gây nhiễm bẩn sơn.

 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com