sơn nippon là dòng sơn cao cấp đến từ Nhật Bản, cũng không có gì quá bất ngờ nếu có nhiều người tìm đến với loại sơn này, liệu giá sơn nippon có thực sự làm họ hài lòng hay không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sơn Nippon cũng như những loại sơn Nippon đang được ưa chuộng nhé. 

Thứ nhất là dòng sơn nippon Paint WeatherGard

Dùng để trang trí ngoại thất có chất lượng tốt nhất, điểm vượt trội của nó là chống nóng, bền màu giúp cho không khí bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ và giữ bề mặt sơn đẹp trong thời gian dài. Sơn còn có khả năng chống thấm nước, dễ dàng lau chùi và an toàn với sức khỏe con người.

Image result for Nippon Paint WeatherGard

sơn nippon SuperGard là loại thứ hai

Nippon SuperGard là sơn nước ngoại thất và chất lượng không thua kém gì so với Nippon Paint WeatherGard, tính năng vượt trội của nó giống hầu hết với loại sơn trên. Thân thiện môi trường, chống kiềm trong xi măng. Ngoài ra còn chịu được thời tiết tốt và chống rêu mốc.

Image result for Nippon SuperGard

Thứ ba là sơn nippon Odour Less chùi rửa vượt trội

Được sử dụng trang trí nội thất. Sơn không chứa hóa chất độc hại nên an toàn với sức khỏe con người. Với khả năng chống bám bẩn tuyệt vời kết hợp với tính năng dễ chùi rửa cao, ODOUR-LESS SPOT-LESS là sự lựa chọn lý tưởng cho việc lựa chọn sơn nội thất của gia đình bạn.

Image result for Nippon Odour Less

Dòng sơn nippon xếp hạng thứ 4 được ưa chuộng là Odour-less duluxe All-in-1

ODOUR-LESS ALL-IN-1 có mùi rất nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô, không chứa hóa chất độc hại, khô nhanh, dễ lau chùi, chống nấm mốc, rong rêu và có độ phủ cao. Không chứa dung môi, giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí.

Image result for Odour-less deluxe All-in-1

Và cuối cùng là sơn nippon Matex

Là sơn nước nội thất có chức năng chống rong rêu, dễ lau chùi. Nippon MATEX luôn đem lại màng sơn phẳng mịn với nhiều màu sắc hấp dẫn và có thể phủ rộng hơn nhờ có độ che phủ cao.

Image result for Nippon Matex

Xem thêm: báo giá sơn nippon

Hy vọng những thông tin về báo giá sơn nippon hay 5 loại sơn nippon được dùng nhiều hiện nay sẽ giúp việc mua sơn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Theo nhận định của nhiều khách hàng thì giá sơn nippon hiện nay khá rẻ so với các loại sơn cao cấp khác hiện có trên thị trường. Vừa rẻ vừa chất lượng thì bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay rinh ngay những thùng sơn về nhà đi nào.

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 – Thảo
Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng): 
 09688.433.90 – Thảo

Liên hệ Chuyên viên tư vấn kinh doanh sơn dành cho khách hàng đại lý:  0933 39 6622  – Quang

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 – Quang

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com