Sơn jotun được mua tại qtvietnam.com.vn, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà bạn có có được một sản phẩm vô cùng ưu việt.

Với những khách hàng đã từng được ngắm nhìn nước sơn của Jotun hoặc đã từng sử dụng thì những sản phẩm từ nhà sản xuất Jotun luôn là lựa chọn tất yếu. Vậy điều gì đã làm nên niền tin và thu hút khách hàng đến vậy?

Những ưu điểm của sơn jotun từ qtvietnam.com.vn

Một sản phẩm tạo nên những công trình tuyệt đẹp

Đối với sơn jotun bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về những loại sơn cho từng loại công trình và cũng có rất nhiều màu sắc giúp bạn mix nên một “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời. Bạn cần một ngôi nhà mang phong cách hiện đại, chúng tôi có những tông màu tươi sáng, bạn cần một ngôi nhà cổ điển chúng tôi có những tông màu trầm… Với Bất cứ phong cách nào bạn cũng có được tông màu ưng ý. Nếu bạn muốn khoác lên những vật liệu thép vừa bền lại vừa đẹp thì sơn jotun cũng có những sản phẩm với tính năng vượt trội về khả năng bảo vệ nhưng lại vẫn có độ thẩm mĩ cao nhé bạn.

Kết quả hình ảnh cho sơn nhà đẹp

 

Một loại sơn jotun có những đặc tính tuyệt vời

Những thùng sơn bột tĩnh điện không cần sơn lót khiến 2 phần này bám hút nhau chắc chắn hơn các loại sơn thông thường và tạo nên độ bền vượt bậc. sơn jotun có thể mang đến một bề mặt sơn rất cứng hoặc dẻo tùy vào loại sơn và là sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước. Sản phẩm cho một hiệu quả sử dụng triệt để nhờ khả năng thu hồi sử dụng lại phần dư trong quá trình phun sơn.

Kết quả hình ảnh cho Bột sơn Jotun – nguyên liệu để sơn tĩnh điện

Những thùng sơn lót ngoại thất với khả năng chống kiềm hóa, chống thấm, kháng nước, chống ăn mòn giúp tăng đáng kể độ bền đẹp cho sơn phủ của ngôi nhà.

Những thùng sơn phủ giúp bạn có được một lớp áo khoác có độ che phủ cao, màu sắc bền bỉ cùng thời gian và đặc điểm là khả năng chống mốc, chống rêu tuyệt diệu, đồng thời lại rất dễ lau chùi, có tính cách nhiệt, giúp xua đuổi muỗi và còn tạo ra hương thơm….

 

Kết quả hình ảnh cho các loại sơn jotun

Những thùng sơn chống thấm với khả năng chống thấm “vô đối” ngay cả những nơi chưa nước thường xuyên như bể bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh cũng luôn khô ráo và bền đẹp.

Một sản phẩm thân thiện với sức khỏe và môi trường

Một sản phẩm luôn bền lâu theo thời gian, dễ dàng cho Quý khách hàng lau rửa vì vậy bạn chẳng cần băn khoăn phải sơn lại, sửa lại trong thời gian dài rất tiết kiệm nhé bạn. Đồng thời sơn jotun sử dụng những nguyên liệu thân thiện, không gây độc hại và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh; góp phần tạo nên một cuốc sống vô cùng thân thiện cho bất cứ ai sử dụng sơn jotun.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com

Kết quả hình ảnh cho jotun qt vietnam