Khoa học nói rằng nhìn vào màu sắc Sơn nội thất có thể giúp bạn thư giãn. Đúng vậy, màu sắc có tác động rất lớn đến chúng ta, về mặt tâm lý, cảm xúc và thậm chí cả thể chất. Chẳng hạn, các sắc thái màu đỏ có xu hướng kích hoạt phản ứng căng thẳng của bạn, khiến bạn lo lắng hơn, trong khi các sắc thái nhẹ hơn làm bạn bình tĩnh lại.

Nếu bạn đang cảm thấy quá căng thẳng, bạn có thể sử dụng màu sắc như một công cụ quản lý căng thẳng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo với một danh sách các màu sắc Sơn nội thất thư giãn nhất mà bạn nên chọn cho một cuộc sống không căng thẳng.

Kết quả hình ảnh cho sơn nhà màu xanh nước biển

Sơn nội thất xanh biển

Màu xanh biển này, khi sử dụng làm sơn nội thất từ những màu sáng như xanh da trời nhạt, xanh băng, xanh da trời pastel… Tạo cho bạn cảm giác rất yên bình và nhẹ nhàng, màu xanh biển, có sức mạnh to lớn để kiểm soát căng thẳng. Đó là một màu rất nhẹ nhàng giúp làm “massage” tâm trí của bạn, làm chậm nhịp tim, giảm huyết áp và giảm lo lắng. Màu xanh được cho là có tác dụng làm mát và làm dịu. Khi chọn đúng màu xanh lam pastel, tốt nhất nên chọn màu sơn nội thất bóng mềm mại và sáng (ví dụ: tường phòng ngủ) để có thể phát huy tác dụng của màu xanh biển này.

Kết quả hình ảnh cho sơn nhà màu xanh lá cây

Xanh lá cây – màu Sơn nội thất gần gũi với thiên nhiên

Sơn nội thất màu xanh lá cây là một màu gần gũi với chúng ta. Bởi vì nó tượng trưng cho thiên nhiên, màu xanh lá cây là một trong những màu sắc đẹp và thoải mái nhất thu hút những cảm giác hài hòa có thể khuếch tán sự lo lắng và giúp chúng ta giữ bình tĩnh và sảng khoái. Màu xanh lá cây màu be và màu xanh lá cây màu vàng nhạt là những sắc thái giảm căng thẳng nhất trong số tất các bảng màu sơn nội thất của các hãng sơn.

Kết quả hình ảnh cho sơn nhà màu hồng

Hồng – màu Sơn nội thất tưởng điệu mà không điệu

Màu hồng là một màu khác thúc đẩy sự yên tĩnh và hòa bình. Trên thực tế, phong thủy tin rằng màu hồng làm dịu các nguồn năng lượng tiêu cực khác nhau trong một căn phòng và làm dịu đi những nguồn năng lượng xấu. Đó là sự yên bình thúc đẩy sự cân bằng năng lượng của bạn. Mặc dù màu hồng được coi là màu sắc nữ tính, thường thấy trong phòng trẻ của bé gái hoặc các cô năng thích sự ngọt ngào. Ngoài màu hồng nguyên thủy tươi sáng, chúng ta sử dụng các tông màu hồng pastel, hồng đất, hồng nude hay hồng pha cam sẽ phù hợp với bất kỳ phòng nào mà bạn chọn.

Kết quả hình ảnh cho sơn nhà màu trắng

Trắng trung tính – màu Sơn nội thất trường tồn với thời gian

Nếu bạn quyết định chọn màu trắng trung tính làm màu sơn nội thất, vì màu này, không bị ảnh hưởng bởi thời gian và xu hướng. Đó là màu sắc phù hợp để được bản “xả stesss” trong những lúc căng thẳng, để có được sự rõ ràng trong suy nghĩ của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng màu trắng cần phải là một màu trắng sạch sẽ, sáng sủa có phần đơn điệu nên chúng ta sẽ thêm bằng những màu sắc vui nhộn khác như bàn ghế, tủ tường, rèm cửa, tranh ảnh thêm phần sinh động.

Kết quả hình ảnh cho sơn nhà màu violet

Tím violet

Sơn nội thất màu tím Violet biểu thị cho sức mạnh, hòa bình và trí tuệ. Nó có khả năng mang lại sự cân bằng và làm cho bạn cảm thấy bình yên trong nội tâm. Nhiều người xem xét trang trí không gian của họ với màu tím để tạo ra một môi trường hài hòa. Các nghiên cứu thậm chí còn cho rằng sức mạnh của thiền có thể lớn hơn gấp mười lần dưới ánh sáng tím. Vì vậy, nếu bạn không thích quá nhiều màu sắc tím đậm, bạn nên chọn màu tím nhạt hay pastel cho những cô nàng thích sự ngọt ngào.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com