Chuyên gia về kỹ thuật điều hòa.

Hiện nay, do ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính, thời tiết ngày càng biến đổi không ngừng, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của chúng ta. Theo các chuyên gia về khí tượng học cho biết, thời điểm tháng 4/2016 là thời điểm nóng nhất trong lịch sử khí hậu thế giới (tính chung trên toàn thế giới) và dự báo, năm 2016, nhiệt độ sẽ tăng thêm 01 độ C so với năm 2015.

điều hòa QT Việt Nam

Do nhu cầu phát triển, tại các thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh một cách chóng mặt, kéo theo không gian sống tự nhiên của con người ngày càng bị thu hẹp. Nguồn năng lượng tự nhiên đang dần bị cạn kiệt. Chúng ta thử tưởng tượng, với nhiệt độ không khí trung bình của mùa hè là 36 độ C, cộng với nhiệt độ của môi trường (bề mặt đường nhựa, các tòa nhà bê tông,…) làm cho nền nhiệt trong nhà tăng lên khủng khiếp…

Giải pháp đưa ra, không gì tối ưu hơn là khuyên bạn nên sử dụng máy điều hòa không khí. Tuy nhiên, để có được giải pháp tối ưu nhất về máy điều hòa, không phải ai cũng biết để lựa chọn.

images (12)

Làm thế nào để vừa tiết kiệm được tài chính, vừa đảm bảo được độ bền, vừa đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ một cách hiệu quả, tối ưu? Đây là câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều hòa giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang mang lại những niềm tin đối với khách hàng của mình, và tại QT Việt Nam, chúng tôi gọi đó là giải pháp kỹ thuật điều hòa chuyên nghiệp:

  • Đúng giá,
  • Đúng chất lượng,
  • Đúng quy trình,
  • Và luôn được bảo hành.

Hãy gọi cho chúng tôi 0933 3309 77 để cuộc sống gia đình bạn được an toàn hơn và hạnh phúc hơn!

Trân trọng!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com