Khắc phục tường bị ố vàng sau khi sơn nhà thế nào cho hết lỗi?

(QT Việt Nam) – Có nhiều Khách hàng hỏi: Trên tường xuất hiện những vệt ố vàng hoặc những vị trí có đốm vàng như vệt nước chè bị đổ lên tường sau khi sơn nhà. Những vệt ố vàng này xuất hiện rải rác trên tường, cũng có chỗ bị nhiều, toàn bề mặt tường…nhất là những khu vực sử dụng hàng ngày như phòng khách, khu cầu thang, nhà bếp…thật sự trông rất là khó chịu!

==> Tham khảo Bảng giá sơn  mới nhất

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

sơn nhà

Nguyên nhân tại sao lại có hiện tượng này bạn có thể xem tại đây:

http://qtvietnam.com.vn/tai-sao-tuong-bi-o-vang-sau-khi-son-nha-du-ban-dung-son-nuoc-cao-cap/

Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng tường bị ố vàng này?

  • Cách 1: Bạn có thể dóc tường đi trát lại, sau đó tiến hành sơn lại toàn bộ bề mặt tường. Uhm, nhưng cách này sẽ không khả quan khi tốn rất nhiều công và chi phí.
  • Cách 2: Bạn có thể sử dụng một lớp sơn gốc dầu quét lên bề mặt, rồi sơn lại bằng loại sơn nước theo lựa chọn của bạn. Bởi vì, sơn gốc dầu có thể hòa tan được oxit sắt. Trước khi sơn lại bạn nhớ lưu ý vấn đề làm sạch bề mặt. Nhược điểm là trong nhà sẽ có mùi khó chịu của loại sơn gốc dầu này.
  • Cách 3: Bạn có thể sử dụng một lớp chất chống thấm quét lên trên bề mặt bị ố vàng. (Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng như Kova, Dulux, Nippon, Joton có bán chất này) nhưng bạn nhớ là không pha xi măng nhé. Sau đó, đợi tường khô rồi tiếp tục thực hiện lớp sơn phủ màu mà bạn đã lựa chọn.

Và đây là cách của QT Việt Nam: Hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bạn có thể tránh được tình trạng sự cố tường bị ố vàng sau khi sơn nhà ngay từ đầu, điều đó sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí cũng như thời gian một cách hiệu quả nhất:

  • Hãy lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá… ở những cơ sở uy tín, đảm bảo chuẩn chất lượng và nhất là sạch (cát, đá sạch, tất nhiên điều này cũng chỉ tương đối).
  • Khi thực hiện thi công sơn chống thấm cho các vị trí có khả năng thấm, ngấm cao như trần, sàn, nhà vệ sinh, các vị trí lỗ giáo, vị trí lắp đặt điều hòa, hộp kỹ thuật… phải được thi công một cách cẩn thận và đảm bảo đúng quy trình (quy trình chống thấm).
  • Cuối cùng là phụ thuộc vào chính bạn trong việc lựa chọn các đội thầu thợ thi công, từ thợ xây, thợ điện, thợ nước, thợ mộc, thợ sơn nhà… nếu họ có tay nghề cao, uy tín và tận tâm với công việc. Chắc chắn ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ rất khó bị những lỗi nhỏ như đã nêu ở trên.

Chúc bạn có những lựa chọn thật sáng suốt và hiệu quả.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
HOTLINE: 0933 39 6622

Trân trọng cám ơn bạn đã quan tâm!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com