Sơn Chống Thấm luôn là giải pháp được các chuyên gia xây dựng tư vấn, khuyến cáo lựa chọn để phòng chống hiện tượng bề mặt tường bị thấm, ngấm đối với các công trình dân dụng được xây mới, nhằm mục đích bảo vệ bề mặt ngoại thất cũng như nội thất của công trình.

Bên cạnh đó, sơn chống thấm cũng là giải pháp được lựa chọn để khắc phục hiện trạng bề mặt tường nội ngoại thất bị thấm, ngấm gây nên cho bề mặt nội thất hiện tượng bị ẩm mốc, bong tróc, ố vàng, loang màu,…ảnh hưởng đến mỹ quan, sức khỏe của người sử dụng. Có thể thấy, hiện tượng bề mặt tường nội ngoại thất bị thấm, ngấm thì có rất nhiều nguyên nhân, có thể do kết cấu ngôi nhà (bị lún) gây nên các vết nứt, có thể do tầng mái bị ngấm nước, có thể do bề mặt tường đã cũ, có thể do nền nhà ở khu vực ẩm thấp (hiện tượng ngấm ngược), cũng có thể do chất lượng của sơn chống thấm,…

==> Tham khảo Bảng giá sơn  mới nhất

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

Cho dù có xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa, khi tường nhà của bạn đã bị thấm, ngấm thì cũng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn không còn an toàn nữa. Vâng, khỏi cần nói thêm thì bạn cũng hiểu điều này là tác nhân chính gây nên những hậu quả đối với sức khỏe của gia đình bạn như thế nào, nhất là với những gia đình có con trẻ hoặc có người mắc các bệnh về đường hô hấp.

20121228114145cach-lam-moi-tuong-soc_2

Như vậy, có thể thấy được việc khắc phục, phòng tránh các hiện tượng nêu trên quan trọng như thế nào đến sức khỏe của cộng đồng nói chung.

Hầu hết các công trình nhà phố, nhà tập thể được xây dựng trong khoảng thời gian 10 năm về trước, bề mặt tường nội thất đều bị hiện tượng thấm, ngấm gây ẩm mốc, bong tróc. Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thi công sơn sửa, khắc phục chống thấm cho hàng trăm căn nhà tại khu vực Hà Nội trong thời gian qua. Tuy nhiên, việc khắc phục các hiện tượng này không dễ dàng và triệt để được, chỉ có thể hạn chế trong một thời gian nhất định mà thôi.

Đối với các công trình xây mới hiện nay.

Các công trình xây mới hiện nay(nhất là kiểu nhà phố, liền kề), các đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng, cũng như các đơn vị thi công sơn đều tư vấn và khuyến cáo gia chủ quan tâm và chú trọng đến vấn đề chống thấm. Nhưng lựa chọn và sử dụng loại sơn chống thấm như thế nào để phòng mối lo thấm, ngấm thì không phải ai cũng có thể “mạnh dạn” lựa chọn đúng loại sơn chống thấm phù hợp với ngôi nhà của mình. Lý do chính để “lăn tăn” là vấn đề chi phí!

Tùy theo yêu cầu kết cấu, kiến trúc, thẩm mỹ của các công trình xây dựng mà có các sản phẩm chống thấm đi kèm cho từng loại hạng mục. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm sơn chống thấm, chất chống thấm, phụ gia chống thấm, chống thấm dạng dẻo, chống thấm kết cấu, keo chống thấm,…là những “thuật ngữ” được giới xây dựng nói chung sử dụng thường xuyên. Nói chung, đó là các sản phẩm chống thấm chuyên dụng.

Điều chúng tôi muốn nói đến ở đây:

1 sản phẩm sơn chống thấm thông dụng, đó là sơn nước chống thấm gốc xi măng hay còn gọi là chất chống thấm pha xi măng… Đó là một dòng sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí. Và là một trong những giải pháp chống thấm bề mặt tường đứng tối ưu nhất. Được lựa chọn, đáp ứng được các yếu tố thi công đơn giản, hiệu quả, thẩm mỹ.

Để giúp bạn lựa chọn loại sơn chống thấm nào phù hợp, thông dụng, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com