Dulux Professional – dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho những dự án lớn!

Hãy cùng chúng tôi lựa chọn sơn dự án cho những công trình lớn và vượt qua những thách thức lớn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Dulux Professional
Sơn Dulux professional – chuyên dùng cho các dự án lớn

Trong suốt những năm qua, dòng sản phẩm sơn dự án Dulux Professional đã luôn được nhà sản Akzo Nobel định hướng và cải tiến những tính năng ưu việt của dòng sơn này, để tạo ra những kỳ vọng, giải pháp tốt hơn nữa cho những công trình dự án lớn tại thị trường Việt Nam. Và hơn thế nữa, dòng sơn dự án Dulux Professional luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư bất động sản, nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Xu hướng hiện nay, khách hàng ngày càng có nhiều niềm tin hơn vào thị trường nhà ở chung cư, cộng với các yếu tố như tốc độ đô thị hoá nhanh, dân số trẻ, cùng quy mô gia đình thu nhỏ đã thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam lên cao.

Hiểu được nhu cầu đó, Dulux Professional – dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho thị trường sơn dự án, luôn đảm bảo tiêu chí thân thiện môi trường, hầu hết các sản phẩm đều đạt chứng nhận nhãn xanh (Green Label) cấp bởi Hội đồng Môi trường Singapore (SEC).

Với phương châm “Sử dụng ít tài nguyên – mang đến nhiều giá trị”, Dulux Professional tin rằng việc nhận được nhiều hơn từ sử dụng ít tài nguyên hơn là nền tảng cho sự thành công của các doanh nghiệp.

Không chỉ tập trung vào yếu tố “xanh”, thân thiện với môi trường, Dulux Professional còn liên tục đa dạng của sản phẩm. Cho dù nhu cầu của khách hàng là sản phẩm cho nội thất, ngoại thất, gỗ, kim loại hay sàn, trần… Dulux Professional vẫn luôn đáp ứng được và còn chú trọng vào nhu cầu về chất lượng sản phẩm như chất lượng tiêu chuẩn, chất lượng nâng cao, hiệu suất, thẩm mỹ, chuyên dụng, an toàn – sức khỏe, chuẩn bị bề mặt và ở tất cả nhu cầu về giá như siêu cao cấp, cao cấp hay chất lượng cao.

Với những lợi thế sẵn có của thương hiệu sơn toàn cầu và số 1 thế giới về sơn và chất phủ bề mặt, dòng sản phẩm sơn dự án Dulux Professional đã và đang ngày càng được khẳng định trong ngành xây dựng Việt Nam.
Khi khách hàng đã lựa chọn và đặt niềm tin, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo nhất!
Hãy kết nối với chúng tôi!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com

Trân trọng cám ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm!