Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói

Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói uy tín chất lượng, đẹp, chuyên nghiệp, miễn phí thiết kế

Cải tạo văn phòng trọn gói, xây trát ốp lát, điện nước, thạch cao, sơn bả, giá cạnh tranh

Sản xuất đồ gỗ giá gốc tại xưởng

Liên hệ ngay nhận quà tặng lớn

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com

Hình ảnh sau khi đã thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hoàn thiện

Các bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây

 • 1. Quy trình thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
 • 2. Những điều cần lưu ý trong thi công cải tạo sửa chữa văn phòng.
  • – Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng và chất liệu sử dụng trong thi công văn phòng
  • – Phương án thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
  • – Máy móc và con người trực tiếp thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
  • – Vận chuyển lắp đặt
  • – Công tác giám sát công trình thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
 • 3. Những vấn đề cần lưu ý về báo giá thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
 • 4. Những hạng mục trong thiết kế thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
 • 5. Xu thế lựa trọn vật liệu trong thiết kế và thi công cải tạo sửa chữa văn phòng ngày nay
 • 6. Thế mạnh của Công Ty TNHH QT Việt Nam
 • 7. QT Việt Nam Cam Kết

1. Quy trình thi công cải tạo sửa chữa văn phòng

Bước 1: Khảo sát hiện trạng và kiểm tra lại thiết kế. 
Kích thước và các chi tiết kỹ thuật trên bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng sai khác so với hiện trạng là điều khó tránh khỏi. Do đó QT Việt Nam phải kiểm tra cẩn thận lại hiện trạng để tránh nhầm lẫn trong quá trình thi công cải tạo sửa chữa văn phòng. Một đơn vị thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp chất lượng đẹp thì không thể bỏ qua bước đầu tiên này.
Bước 2: Trình bảng vật tư vật liệu và phương án thi công với khách hàng.
Để sản phẩm thi công cải tạo sửa chữa văn phòng chất lượng, đẹp, sang trọng, thì chúng tôi phải trình mẫu vật liệu cho khách hàng trước khi thi công, vì các lý do sau:
Màu sắc trên bản vẽ phối cảnh so với thực tế thường không giống nhau. Do ánh sáng trên phối cảnh có sự khác biệt so với thực tế, thiết bị điện thoại, máy tính khác nhau thì màu sắc hiển thị cũng khác nhau. Bạn nên cầm tận tay mẫu vật liệu để lựa chọn màu sắc, vân thớ gỗ, độ bóng mờ hay bóng sần. Chính vì thế, dù công trình lớn hay nhỏ, bạn vẫn cần trực tiếp xem và duyệt mẫu vật liệu trước khi tiến hành thi công cải tạo sửa chữa văn phòng. Trình mẫu vật tư và làm đúng mẫu thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín cao của nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa văn phòng đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng tốt, đẳng cấp, đẹp, sang trọng.
Hình ảnh bảng vật liệu trình duyệt với khách hàng trước khi tiến hành thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
Bước 3: Làm việc với ban quản lý tòa nhà để xin cấp phép thi công cải tạo sửa chữa văn phòng.
Đối với các tòa nhà văn phòng hiện nay từ tòa nhà văn phòng hạng A đến các tòa nhà văn phòng hạng C đều có những hệ thống kỹ thuật cơ bản như thang máy, điện mạng, cấp thoát nước, hệ thống báo cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa, hệ thống thông gió… Nên khi bạn cải tạo văn phòng thì phải trình bản thiết kế với tòa nhà xem có ảnh hưởng gì đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà không để có biện pháp thi công cải tạo sửa chữa văn phòng an toàn.
Bước 4: Lên kế hoạch về vật tư, kho bải tập kết vật tư.
Sau khi khách hàng duyệt mẫu vật tư thì nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa văn phòng tiến hành mua, nhập các loại vật tư về tập kết tại xưởng đối với những vật tư sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng và tập kết tại công trình đối với những vật tư thi công lắp đặt tại công trình. Do đó phải có vị trí tập kết và bảo quản vật tư trong suốt quá trình thi công cải tạo sửa chữa văn phòng. Một đơn vị thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói có uy tín chuyên nghiệp hay không cũng thể hiện ở những công đoạn chuẩn bị này.
Bước 5: Lên danh sách nhân sự thực hiện dự án thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
Một nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp trước khi thi công phải lập bảng danh sách công nhân, danh sách kỹ sư giám sát công trình thi công cải tạo sửa chữa văn phòng tại hiện trường và phân công công việc cụ thể cho từng người vào từng hạng mục chi tiết, trong từng giai đoạn của dự án để có sự phối hợp tốt cho công việc.
Bước 6: Lập bảng tiến độ thi công cải tạo sửa chữa văn phòng.
QT Việt Nam chuyên thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói, nên thường thi công rất nhiều hạng mục, do đó phải lập bảng tiến độ để thi công cho khoa học và đúng tiến độ. Vì bảng tiến độ thể hiện các giai đoạn thi công cải tạo sửa chữa văn phòng và thời gian thi công, số lượng công nhân cho từng hạng mục. Nương vào bảng tiến độ này nhà thầu và chủ đầu tư có thể theo dõi được toàn bộ công việc của dự án thi công cải tạo sửa chữa văn phòng. Qua bảng tiến độ thi công cải tạo sửa chữa văn phòng này chủ đầu tư có thể đánh giá là nhà thầu có chuyên nghiệp hay không.
Bước 7: Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng các hạng mục trần, vách ngăn, sàn văn phòng, điện nước, mạng thoại.
Đây là giai đoạn thi công cải tạo sửa chữa văn phòng phần ngầm và phần cố định. Bao gồm các hạng mục chi tiết như phá dỡ, xây trát ốp lát, điện nước, mạng thoại, thạch cao sơn bả, chống thấm, cơ khí, vách kính, trần gỗ, trần nhôm, thi công vách gỗ, ốp vách trang trí bằng gạch, đá, kính, nhôm, inox, alu, thi công lát gạch, lát thảm, lát sàn gỗ. Chúng tôi có những tổ thợ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Những hạng mục này được các kỹ sư giám sát công nhân thi công rất cẩn thận. Phương châm của QT Việt Nam là thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp, chất lượng, sang trọng, đẹp được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.
Hình ảnh công nhân thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục điện
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục hàn khung sắt gia cố trần
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục ốp lát
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục vách ngăn trang trí
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục vách ngăn trang trí
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục vách ngăn trang trí
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục trần
Bước 8: Lắp đặt đồ gỗ nội thất văn phòng và các trang thiết bị.
Sau khi thi công xong các hạng mục phần ngầm và phần cố định sẽ chuyển qua giai đoạn lắp đặt đồ nội thất văn phòng và các trang thiết bị văn phòng khác. Bàn, ghế, tủ, quầy, kệ, vách và trần trang trí sẽ được chuyển từ xưởng sản xuất lên công trình và tiến hành lắp đặt theo vị trí trên bản vẽ thiết kế, kết hợp lắp các trang thiết bị kỹ thuật như đèn led âm trần, âm vách, đèn led trong các tủ kệ trang trí, ổ điện, ổ mạng trong các cụm bàn làm việc nhân viên, bàn họp, bàn giám đốc. Giám sát thi công cải tạo sửa chữa văn phòng sẽ điều phối tất cả những hạng mục này cho ăn khớp với nhau đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng, đẹp, sang trọng.
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục lắp đặt đồ nội thất và các trang thiết bị
Hình ảnh công nhân đang thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hạng mục lắp đặt đồ nội thất và các trang thiết bị
Bước 9: Vệ sinh công nghiệp và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
Sau khi thi công cải tạo sửa chữa văn phòng đã hoàn tất các hạng mục và đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru, sẽ chuyển qua vệ sinh công nghiệp sạch sẽ từng góc cạnh, từng chi tiết nhỏ, đảm bảo mọi thứ sạch bóng, đẹp đẽ, lộng lẫy, sang trọng, trước khi bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
Vệ sinh công nghiệp quận 2 chuyên nghiệp giá rẻ | Vesinhgreenhouse
Văn phòng là bộ mặt, là hình ảnh của công ty, nội thất văn phòng đẹp, sang trọng, sẽ tăng hiệu quả công việc, giảm áp lực cho nhân viên và là tiền đề tin tưởng của khách hàng, tăng khả năng ký kết những hợp đồng lớn.

2. Những điều cần lưu ý trong thi công cải tạo sửa chữa văn phòng.

– Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng và chất liệu sử dụng trong thi công văn phòng

Bản vẽ thiết kế văn phòng khoa học và chỉ định sử dụng vật liệu phù hợp giúp cho việc thi công văn phòng được thuận lợi và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

– Phương án thi công cải tạo sửa chữa văn phòng

Phương án thi công cải tạo sửa chữa văn phòng tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nâng cao chất lượng sản phẩm

– Máy móc và con người trực tiếp thi công cải tạo sửa chữa văn phòng

Máy móc tốt, các lưỡi cắt chuẩn giúp thi công cắt gọt chính xác thì sản phẩm đẹp hơn, sắc nét hơn. Việc thi công cải tạo sửa chữa văn phòng rất cần những con người cẩn thận tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, thi công có trách nhiệm, làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

– Vận chuyển lắp đặt

Các văn phòng làm việc hiện nay chủ yếu nằm trong các tòa nhà văn phòng, nên việc vận chuyển từ dưới chân tòa nhà lên trên các tầng chủ yếu bằng thang máy. Do đó các đồ gỗ nội thất mình phải tính toán lắp ghép theo modun để cho kích thước của nó phù hợp cho việc vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển phải bọc lót bảo vệ sản phẩm cẩn thận tránh những trầy sước làm xấu và hỏng sản phẩm.

– Công tác giám sát công trình thi công cải tạo sửa chữa văn phòng

Giám sát kỹ thuật trên công trình phải có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, để quản lý giám sát và điều phối công nhân làm việc cho hiệu quả, giúp cho việc thi công được chính xác đúng kỹ thuật làm cho công trình được hoàn thiện đẹp, chất lượng, đẳng cấp.

3. Những vấn đề cần lưu ý về báo giá thi công cải tạo sửa chữa văn phòng

Dù thiết kế, thi công cải tạo sửa chữa văn phòng theo bất cứ phong cách nào thì báo giá thi công cải tạo sửa chữa văn phòng cũng là vấn đề rất được quan tâm. Để có thể tiết kiệm nhất, bạn cần trao đổi rõ mong muốn và nhu cầu với nhà thiết kế nội thất QT Việt Nam ngay từ đầu. Căn cứ vào nhu cầu và khả năng đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư của QT Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn sử dụng vật liệu cũng như thiết kế các chi tiết trang trí và đưa ra phương án thi công cải tạo sửa chữa văn phòng tiết kiệm chi phí lên đến 30% và còn nhiều hơn thế.
Báo giá thi công cải tạo sửa chữa văn phòng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là thi công cải tạo sửa chữa văn phòng mới toàn bộ hay chỉ thi công cải tạo sửa chữa văn phòng cho 1 số hạng mục để cải tạo văn phòng cũ thành văn phòng mới. Bạn chỉ cần thi công các hạng mục xây trát ốp lát, điện nước, thạch cao sơn bả hay chỉ cần sản xuất đồ gỗ, lắp đặt đồ nội thất. Bạn sử dụng nội thất chất liệu bình thường hay cao cấp thì báo giá thi công cải tạo sửa chữa văn phòng sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết khoản đầu tư cho nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ tính toán mức chi phí tốt nhất để bạn có 1 văn phòng làm việc sang trọng, đẹp hơn cả mong muốn.
Nếu bạn muốn sở hữu một văn phòng làm việc đẹp, sang trọng, hợp phong thủy và giá rẻ nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá thi công cải tạo sửa chữa văn phòng tốt nhất. QT Việt Nam là công ty thiết kế thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói uy tín chất lượng, đẹp, chuyên nghiệp, miễn phí thiết kế sẽ giúp bạn có được những thiết kế phù hợp và những giải pháp thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hoàn hảo nhất, sang trọng nhất, đẹp, chất lượng nhất, tiết kiệm nhất và rẻ nhất Hà Nội.

4. Những hạng mục trong thiết kế thi công cải tạo sửa chữa văn phòng

Đối với thiết kế thi công cải tạo sửa chữa văn phòng dưới đây là những không gian chính được ưu tiên thiết kế để mang lại không gian làm việc tốt nhất, đẹp nhất cho công ty.

 • Khu vực lễ tân
 • Khu vực làm việc nhân viên
 • Phòng họp
 • Phòng giám đốc
 • Phòng pantry

KHU VỰC LỄ TÂN

PHÒNG GIÁM ĐỐC

 

PHÒNG PANTRY

Trong thiết kế văn phòng hiện đại thường ưu tiên một khu vực pantry hay pantry room là không gian phụ trợ đặt biệt trong văn phòng. Hiểu một cách đơn giản, đây là một quần bar, một khu bếp nhỏ với đủ những dụng cụ pha chế theo mô hình tự phục vụ. Hay đây cng là một không gian thoáng đẹp, nơi trưng bày kệ báo, sách, trà, cafe, đồ ăn nhẹ, để các nhân viên có thể giải lao thư giản, ăn uống điểm tâm tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

5. Xu thế lựa trọn vật liệu trong thiết kế và thi công cải tạo sửa chữa văn phòng ngày nay

Hiện nay, gỗ MDF phủ melamin được sử dụng rộng rải trong thi công cải tạo sửa chữa văn phòng. Gỗ MDF phủ melamin được sử dụng để sản xuất các hạng mục đồ gỗ nội thất văn phòng như bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn họp, bàn giám đốc, quầy lễ tân, vách ngăn phòng, vách trang trí, trần trang trí. Ưu điểm của loại gỗ này là có nhiều mẫu mã, màu sắc, vân thớ đẹp để lựa chọn. Độ bền mầu cao, chịu trầy sước tốt, bề mặt hoàn thiện không phải sơn PU nên không có mùi hại cho sức khỏe con người. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn màu sắc mà mình mong muốn.
Bàn làm việc nhân viên theo modul, bàn gỗ chân sắt có kết hợp vách ngăn lửng hoặc vách ngăn kính trên mặt bàn đang là lựa chọn tối ưu.
Ghế văn phòng đa số được sản xuất trong nước, một số văn phòng cao cấp hơn thì sử dụng ghế nhập khẩu.QT Việt Nam cũng là đại lý cấp 1 chuyên phân phối ghế văn phòng cho Hòa Phát, Xuân Hòa, Ghế 190, và các dòng ghế nhập khẩu khác.
Ngoài ra, để nội thất văn phòng thêm sang trọng, độc đáo, không thể thiếu hệ thống ánh sáng, thảm văn phòng, cây xanh, các loại vật liệu trang trí khác như sàn gỗ, gạch ốp lát, đá tự nhiên, đá nhân tạo, sắt, nhôm, inox, kính, gương, aluminum, nhựa composite, sơn, rèm, vải, nỉ, da và các trang thiết bị khác. Nếu bạn muốn văn phòng của mình thực sự là ngôi nhà thứ 2 của toàn thể các thành viên trong cơ quan, đừng bỏ qua sự đầu tư tâm huyết cho từng chi tiết nhỏ của văn phòng.

6. Thế mạnh của Công Ty TNHH QT Việt Nam

Tư vấn tận tâm
Dịch vụ chuyên nghiệp
Đội thợ tay nghề cao
Thi công chất lượng vượt trội
Sản phẩm chất lượng vượt trội
Minh bạch nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu
Báo giá thi công cải tạo sửa chữa văn phòng hợp lý nhất
Bảo hành dài hạn
Đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công cải tạo sửa chữa văn phòng
Đội ngũ QT Việt Nam luôn nhiệt huyết và tận tâm trong từng dự án
QT Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cải tạo sửa chữa, am hiểu phong thủy, làm việc có trách nhiệm, đam mê, nhiệt huyết và uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm thiết kế thi công cải tạo sửa chữa đẹp, sang trọng, chất lượng, bền, hợp phong thủy. Chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán mọi thứ khoa học hợp lý nhất, chỉnh chu tới từng chi tiết và đưa ra báo giá thi công cải tạo sửa chữa tiết kiệm nhất, giá rẻ nhất.

7. QT Việt Nam Cam Kết

Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với thiết kế nội thất
Đền bù 100% nếu thi công cải tạo sửa chữa văn phòng sai vật liệu
Hoàn tiền 100% nếu thi công văn phòng sai thiết kế
Sử dụng nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe
Nói không với sản phẩm kém chất lượng
Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng đúng tiến độ, đúng kỹ thuật. Bảo hành dài hạn
Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng uy tín chất lượng, đẹp, sang trọng, giá ưu đãi
Khách hàng ký hđ trọn gói nhận ưu đãi lớn
Công trình sạch sẽ ngay sau khi thi công cải tạo sửa chữa
Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng đẹp, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, miễn phí thiết kế
Là nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa văn phòng trọn gói giá gốc tại xưởng.
Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng chất lượng đẹp giá cạnh tranh
Liên hệ ngay nhận ưu đãi lớn
Chúng tôi là nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa trọn gói uy tín nhanh gọn, đẹp chất lượng, giá ưu đãi, bảo hành dài hạn.
Thi công cải tạo sửa chữa chuyên nghiệp đúng tiến độ, thiết kế miễn phí, thợ lành nghề, giá hấp dẫn.
Thi công xây trát, ốp lát, điện nước, thạch cao, sơn bả, lắp đặt đồ gỗ giá cạnh tranh.
Báo giá thi công cải tạo sửa chữa theo yêu cầu, báo giá thi công cải tạo sửa chữa cạnh tranh.
Nhà máy sản xuất đồ nội thất hiện đại, thợ tay nghề cao, thi công rất tốt tất cả các loại công trình.
Có thợ giỏi, có xưởng thi công trực tiếp. Xưởng sản xuất 5000m2, sản xuất đảm bảo tiến độ, chất lượng, giá tại xưởng.
Đặt hàng ngay có ngay quà tặng.

Trân trọng cám ơn Quý khách đã quan tâm!

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để có giá tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm là chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường.

Trân trọng cám ơn Quý khách đã ghé thăm và quan tâm!

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com