Sơn nội thất là loại sơn nước chuyên biệt có tác dụng sơn các mảng tường trong nhà và thiên nhiều về yếu tố thẩm mỹ. Sơn nội thất thường có các tính năng nổi bật như độ mịn bóng, đặc biệt là độ màu bền lâu theo thời gian.

Related image

 

Sơn nội thất loại nào tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn mua để sơn trong nhà. Để có thể chọn lựa được sơn trong nhà nào tốt thì người tiêu dùng cần nắm được những tiêu chí của dòng Sơn nội thất gồm:

− Sơn có khả năng chống thấm tốt.

− Có bề mặt láng mịn, khả năng lau chùi dễ dàng.

− Có khả năng chống rêu mốc hiệu quả.

− Khả năng bám dính tốt và bền màu.

− Sơn cần đảm bảo an toàn với sức khỏe và môi trường; không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Sơn nội thất được thị trường đánh giá cao như sơn Davosa, Dulux, Kova, Jotun… Trong đó sơn joton đáp ứng đầy đủ nhất các tiêu chí cần thiết của Sơn nội thất. Vì vậy trong thời gian gần đây đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình. sơn joton được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ mịn hoàn hảo, bám dính tốt, giúp bền màu, chống ẩm mốc.

Sơn nội thất cao cấp EXFA

Ngoài ra sơn cũng không chứa chì và thủy ngân, có độ phủ cao, đa dạng màu sắc lựa chọn, không bị dị ứng, thân thiện với sức khỏe.

Để được tư vấn và mua Sơn nội thất tốt nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0933 39 6622.

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com