Những thông tin về sơn lót luôn là điều mà nhiều khách hàng muốn được biết để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với công trình của mình. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi giải đáp thắc mắc sơn lót là gì và sơn son lót có màu gì cũng như những thông tin liên quan đến sơn lót. Các kiến thức sơn này sẽ là chìa khóa để bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm sơn lót phù hợp.

Sơn lót là gì ?

Sơn lót là gì là thắc mắc đầu tiên khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm này. Vậy thì các bạn có thể hiểu sơn lót là lớp sơn đầu tiên mà các bạn nên sơn lên bề mặt vật chủ để có tác dụng hỗ trợ bề mặt cho sơn phủ được bền, mịn và đều màu hơn. Sơn lót là một công thức riêng biệt được các nhà sản xuất chế tạo để góp phần bảo vệ và hoàn thiện cồn trình của bạn. Đối với một quy trình sơn đúng kỹ thuật và hoàn thiện thì sơn lót đóng vai trò như một bước đệm, sợi dây liên kết để giúp cho các lớp sơn màu tiếp theo có thể bám chắc hơn, liên kết tốt với bề mặt vật chủ được sơn. Nếu một công trình sơn, dù sơn trên bề mặt chất liệu gì, khi bạn bỏ qua lớp sơn lót thì quả là một sự sai lầm và thiếu sáng suốt. Vì sơn lót có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà các bạn sẽ được tìm hiểu dưới đây.

SƠN LÓT LÀ GÌ ?

Tác dụng của sơn lót

Sau khi bạn đã hiểu được sơn lót là gì thì có thể bớt thời gian để tìm hiểu thêm tác dụng của dòng sản phẩm này. Vì đây là yếu tố cốt lõi để các bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho quá trình thi công sơn của công trình.

– Sơn lót tạo độ dính chặt để tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.

– Các sản phẩm sơn lót hiện nay có khả năng chống kiềm/kháng kiềm có trong vôi, xi măng… bị thấm nước…

– Sơn lót giúp cho bề mặt tường tăng cường khả năng chống thấm.

Khi bạn lựa chọn sơn lót cho công trình của mình sẽ giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, tạo nên lớp ngoài đều hơn đồng thời có chất tạo độ sáng bóng làm cho màng sơn đẹp bền bỉ hơn.

– Nhiều loại sơn lót cao cấp hiện nay còn có khả năng ngăn chặn những vết bẩn cũng như rêu mốc xuyên qua.

SƠN LÓT LÀ GÌ ?

Sơn lót có màu gì ?

Cùng với câu hỏi sơn lót là gì thì thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay chính là sơn lót màu gì? Vậy theo các bạn sơn lót màu gì? Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ trả lời sai vì nghĩ rằng giống như lớp sơn phủ, sơn lót cũng có bảng màu phong phú lên đến hơn 1000 màu. Tuy nhiên thực tế sơn lót có một màu duy nhất đó chính là màu trắng ngà. Đây là màu mà nhà sản xuất lựa chọn với mục đích tạo nên lớp lót không ảnh hưởng đến tất cả các màu sơn phủ về sau. Vì vậy mà nó có màu trắng ngà. Có lẽ cũng vì lý do này mà nhiều người còn hiểu nhầm vì màu sơn lót trắng ngà nên có thể sử dụng xi măng trắng để thay lớp sơn lót. Tuy nhiên đây là điều sai lầm, các bạn cần phải phân biệt rõ để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn như : sơn nippon,sơn dulux,sơn jotun, sơn joton,….việc phải lựa những thương hiệu này khiến bạn gặp rắc rối.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để có giá tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm là chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường.

SƠN LÓT LÀ GÌ

Trân trọng cám ơn Quý khách đã ghé thăm và quan tâm!

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 – Thảo
Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng): 
 09688.433.90 – Thảo

Liên hệ Chuyên viên tư vấn kinh doanh sơn dành cho khách hàng đại lý:  0933 39 6622  – Quang

Liên hệ Chuyên viên tư vấn kinh doanh sơn dành cho khách hàng đự án, công trình lớn:  0933 39 6622 – Quang

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com

SƠN LÓT LÀ GÌ