CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN BẢ CHÍNH HÃNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN LỚN

phân phối sơn bả

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phân phối trực tiếp các sản phẩm sơn bả chính hãng cho các công trình dự án lớn khu vực Hà Nội và lân cận.

Cùng với nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng gia tăng, tốc độ phát triển của thị trường bất động sản trong những năm gần đây tăng một cách chóng mặt, các công trình dự án nhanh chóng được mọc lên, lấp đầy các khoảng trống của đô thị và vùng lân cận. Các sản phẩm sơn bả không chỉ được coi là vật liệu quan trọng mà nó đang trở nên thiết yếu đối với nhu cầu về kiến trúc, thẩm mỹ, bảo vệ, an toàn…

Các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng chúng tôi hiện đang phân phối luôn được các chủ Đầu tư, Nhà thầu xây dựng lựa chọn. Chúng tôi đã và đang là Nhà cung cấp uy tín đối với các chủ Đầu tư, Nhà thầu các công trình dự án của Bộ Quốc phòng (Tổng 319, 316, 207, 789), Bộ Công An, các Tổng Công ty, Nhà thầu xây dựng lớn như: Vinaconex, Delta,…và hàng trăm các Đại lý kinh doanh sơn khu vực miền Bắc.

 

Để tạo được uy tín với các đối tác, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để đủ năng lực cung cấp cho các đối tác của mình những chính sách ưu đãi tốt nhất, các dịch vụ hỗ trợ và sự chuyên nghiệp.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để được cung cấp sản phẩm: Đúng giá, đúng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Xin vui lòng liên hệ: 0933 3309 77 để được tư vấn.

Trân trọng!