Sơn nội thấtSơn ngoại thất  được sản xuất với các đặc điểm riêng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng sơn tại các không gian của căn hộ.

Sơn nội thất có các ưu điểm nổi bật về độ mịn, bóng và đặc biệt là bền màu theo thời gian, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ bên trong căn nhà.

Kết quả hình ảnh cho gỗ nội thất

Còn Sơn ngoại thất lại nghiêng về khả năng chống thấm, chống bám bụi, chống rêu mốc, cách nhiệt, chịu nhiệt, chống tia UV. Những tính năng này sẽ giúp người dùng phân biệt được từng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Kết quả hình ảnh cho son ngoại thất

 Sơn ngoại thất có sơn được Sơn nội thất?

Hoàn toàn có thể sử dụng được, thậm chí là tốt vì chức năng của Sơn ngoại thất còn vượt qua cả nhu cầu bảo vệ bình thường của ngôi nhà. Tuy nhiên nếu kinh tế không dư dả thì bạn không nên dùng vì giá thành của sơn ngoại thất cao hơn rất nhiều so với sơn nội thất, gây tốn kém chi phí không cần thiết.

Sơn nội thất có sơn được Sơn ngoại thất?

Vậy còn dùng  Sơn nội thất để Sơn ngoại thất thì sao? Điều này thì chắc chắn là không được bởi sơn nội thất không có khả năng ngăn chặn các tác động bên ngoài giống như Sơn ngoại thất. Nếu sử dụng sơn nội thất để Sơn ngoại thất sẽ dẫn đến các hiện tượng như màng sơn bị phấn hóa, rêu mốc, phai màu, tróc nứt do nhiệt độ cao…

Hi vọng qua bài viết trên đây các bạn đã có thể tự trả lời cho mình dùng sơn ngoại thất để sơn nột thất hoặc ngược lại có được không.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn cũng như được tư vấn sơn phù hợp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại / Fax: 0466 51 55 86 – Hotline: 0933 39 6622
Email: qnk977@gmail.com

Hoặc qua trực tiếp văn phòng Đ/c: Số 8 – Ngách 122/10/10 phố Vĩnh Tuy – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội .