Màu sắc sơn đẹp khiến bạn thông minh hơn? Chúng ta biết rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng. Nhưng còn với não bộ thì sao? Hãy xem những màu sắc sơn tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức.

1. Màu mật ong

Đây là màu đủ sáng để kích thích tâm trí, nhưng không quá chói để khiến bạn phân tâm. Chút sắc cam của màu này có thể có vẻ hơi khác biệt, nhưng nó rất thú vị và ấm áp. Đối với trẻ em, chúng đặc biệt bị hấp dẫn bởi các màu sắc tươi sáng.

==> Tham khảo Bảng giá sơn  mới nhất

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

2. Màu ngọc lam

Bạn có thể sẽ không tìm thấy mục bài tập về nhà trong danh sách các hoạt động yêu thích của bọn trẻ nhưng trong một căn phòng kích thích cảm giác hứng khởi màu ngọc lam, con bạn sẽ thích thú làm bài tập hơn.

Màu sắc sơn ngọc lam là một màu yên bình và tạo ra cảm xúc thoải mái tuyệt vời đối với việc học tập.

Màu khói xám

Đối với trẻ lớn hơn thì màu sắc giúp tăng cường tập trung sẽ là lựa chọn lý tưởng, đặc biệt là khi khối lượng công việc phải hoàn thành có yêu cầu cao hơn.

Trong trường hợp đó, bạn nên cho trẻ tiếp xúc với màu xám. Nó cũng có khả năng giúp con bình tĩnh và một không gian yên bình để tập trung hơn.

4. Xanh tuyết tùng

Theo các chuyên gia tâm lý, ý tưởng chọn màu xanh lá cây cho văn phòng hoặc không gian nghiên cứu rất hợp lý. Đây là một gam màu trung tính khuyến khích tâm trạng hứng khởi với việc học tập và nghiên cứu.

5. Màu trắng như lá cây dương

Nếu bạn thực sự muốn có một căn phòng giúp bạn tập trung hơn thì bạn nên ưu ái cho màu trắng cổ điển. Nó là màu có thể hỗ trợ tạo bối cảnh hoàn hảo để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của trẻ em.

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn táo bạo để không gian không bị nhạt nhoà trong khi vẫn có ích cho việc học tập.

6. Màu hồng tím

Nếu bạn thích một màu sắc nào đó, nhưng nghĩ rằng nó có thể quá tối thì hãy chọn một sắc thái nhẹ hơn. Tím là một màu sắc thú vị bởi vì tông tối có thể ấn tượng, kích thích nhưng buồn rầu, còn sắc độ nhẹ hơn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu.

Thế nên, muốn con kiên nhẫn, chăm chỉ học hành, bạn có thể nhấn nhá tông màu này cho một số chi tiết trong phòng học của con.

7. Màu nâu

‘ Những gam màu như nâu cà phê đậm hoặc nâu nhạt sẽ có tác dụng giúp con tăng cường sự tập trung.

8. Trắng nhạt

Một lớp học, khu vực nghiên cứu hoặc không gian làm việc lý tưởng với màu trắng nhạt với những điểm nhấn tươi tắn hơn sẽ tạo sự thích thú. Đặc biệt, sự đa dạng cũng rất quan trọng trong việc sắp xếp màu sắc, ánh sáng và đồ nội thất.

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, bạn nên phá bỏ những bức tường lớn với tác phẩm nghệ thuật táo bạo và giảm thiểu sự bừa bộn.

9. Màu xanh da trời nhạt

Không có sắc màu nào tạo bầu không khí thanh thản – yếu tố hoàn hảo cho việc học tập giống như màu xanh da trời nhạt. Tông màu ấy có khả năng giúp trẻ bình tĩnh và tập trung.

10. Màu xanh lá cây nhạt

Tương tự như xanh da trời nhẹ, màu xanh lá cây nhạt cũng có khả năng kích thích. Mặt khác vẫn đủ ấn tượng cho một phòng chuyên dành cho học tập. Điều quan trọng là tạo một bầu không khí thanh bình, yên tĩnh nhưng thú vị để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Liên hệ ngay với QT để được tư vấn sơn nhà trọn gói và  báo giá thi công sơn 

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN QT VIỆT NAM

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn dự án các hãng Joton, Jotun, Kova, Nippon. Chuyên cấp cho các công trình Dự án Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng. Chuyên phân phối hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: qnk977@gmail.com